Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái

Chia sẻ
Mặc dù được coi là phiên bản kế nhiệm của Marshall Minor II nhưng Marshall Minor III lại dường như là một phiên bản khác hoàn toàn với thiết kế true wireless, ngoại hình rất chất.

Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 1
Về ngoại hình, có lẽ hỏi 100 người thì đến 99 người đồng ý rằng thiết kế này cực kỳ giống AirPods 2. Nhưng Marshall đã biết cách làm nó mới hơn, nổi bật hơn khi có lớp vỏ nhựa vinyl màu đen và các chi tiết độc đáo như logo in chìm, nửa dưới có các đường khía giúp cầm nắm tin tay hơn hẳn. Điểm nhấn màu vàng đồng nằm ở dưới đuôi tai. Trong khi đó, AirPods 2 chỉ có lớp vỏ nhựa trắng nhàm chán, bóng nên rất dễ xước, bẩn, xuống sắc nhanh chóng. Lớp vỏ của Marshall Minor III có vẻ cứng cáp hơn và cũng có chuẩn chống nước IPX4 giống như AirPods Pro.
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 2
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 3

Hộp đựng được bọc da sang trọng hơn hẳn và logo Marshall màu trắng in nổi bật. Có một đèn LED nhỏ ở mặt trước, phía dưới có cổng sạc USB-C và nút kết nối. Hộp đựng có chuẩn kháng nước IPX3. Tuy nhiên, bản lề có vẻ không chắc chắn bằng AirPods 2 cho dù nam châm bên trong hút khá mạnh.

Mỗi tai nghe nặng chỉ 3,9g đem tới cảm giác đeo thoải mái. Với những ai không đeo được tai nghe in-ear do hình dạng tai đặc biệt thì một mẫu tai earbuds như Minor III lại vô cùng phù hợp. Mặc dù về độ bám tai không thể so sánh bằng nhưng nó không gây ra áp lực nào đến tai, không bị chọc sâu vào bên trong. Cách điều khiển cảm ứng giống hệt với AirPods chỉ có điều sẽ không có tính năng điều khiển bằng giọng nói.

Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 4
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 5
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 6

Marshall Minor III được trang bị driver 12mm và hỗ trợ đa codec (aptX và SBC). Thử nghiệm ban đầu thấy âm thanh khá thoáng và rõ nét, âm trường rộng và giọng hát ca sĩ khá rõ ràng. Âm thanh rõ ràng có sự nâng cấp nếu so với với AirPods 2.

Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 7
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 8
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 9

Đáng tiếc nhất là Minor III không tương thích với ứng dụng Marshall để điều chỉnh EQ, cập nhật phần mềm, báo pin hay tính năng tìm kiếm tai nghe. Chống ồn tất nhiên cũng không có, bạn sẽ phải lựa chọn lên Motif ANC nếu muốn có chống ồn nhưng nên nhớ đây lại là tai nghe in-ear.

Thời lượng pin được hãng đưa ra là 5 giờ khi bật chống ồn, nhiều hơn AirPods Pro một chút tương đương với 2 ngày sử dụng vừa phải. Khi kết hợp với hộp sạc có thể nâng lên 25 giờ.

Khả năng kết nối cũng rất dễ dàng thông qua Bluetooth 5.2, tương thích iOS / macOS và Android. Với những máy Android hỗ trợ Google Fast Pair sẽ kết nối rất nhanh chóng. Mức giá hiện tại của Marshall Minor III còn khá cao nhưng dự kiến khoảng 4 triệu đồng tại cửa hàng UTC Shop.

Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 10
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 11
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 12
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 13Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 14
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 15
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 16
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 17
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 18
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 19
Trên tay Marshall Minor III: Thiết kế đẹp, chất, đeo rất thoải mái ảnh 20

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục