Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng

Chia sẻ
Reykjavik là loa di động mới nhất của thương hiệu âm thanh lâu đời của Đan Mạch – Vifa, nổi bật nhờ thiết kế đậm chất Bắc Âu và chất lượng âm thanh tốt

Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 1
Vẫn là thói quen dùng tên các thành phố ở Châu Âu để đặt tên cho sản phẩm, Vifa tiếp tục giới thiệu chiếc Reykjavik với thân hình nhỏ gọn, tiện lợi khi đem di chuyển.

Thiết kế tiếp tục là điểm mạnh của Reykjavik, vẫn là loại vải Kvadrat chất lượng giống trên chiếc Helsinki mà Nghe Nhìn Việt Nam đã có cơ hội đánh giá nhưng giờ đây còn được bổ sung thêm một phiên bản bằng nhôm. Mặc dù bản nhôm có vẻ bóng bẩy và dễ làm sạch hơn tuy nhiên phiên bản bằng vải mới đem lại vẻ đẹp đơn giản của xứ Bắc Âu. Reykjavik có hình dạng tròn dẹt nhằm đem lại trải nghiệm âm thanh 360, cũng là lần đầu tiên Vifa sử dụng thiết kế này. Trọng lượng 0,6kg giúp loa cầm rất đầm tay, chắc chắn, trái ngược với thân hình nhỏ nhắn khi chỉ cao 65mm và đường kính 139mm.

Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 2
 
Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 3
Độ hoàn thiện trên loa di động của Vifa là rất tốt, không hề có chi tiết thừa, dây đeo bằng da cũng là trang bị cao cấp thường thấy trên sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên điểm mình chưa thích duy nhất là cảm giác bấm nút trên Reykjavik vẫn còn rất nặng, khá nhiều lần hoang mang chưa biết lực bấm đủ mạnh để nhận lệnh hay chưa, nó không giống với độ nảy rất thích tay trên chiếc Helsinki trước đó.

Một thứ mình đặc biệt thích trên Reykjavik chính là bên cạnh nút bấm quen thuộc như âm lượng, nguồn, tạm dừng hay nhận cuộc gọi, hãng còn bổ sung nút kết nối 2 loa ở ngay mặt dưới. Trong các loa bluetooth có kết nối stereo mà mình từng trải nghiệm, đây là sản phẩm có cách kết nối thông minh và dễ dàng nhất, chỉ cần bấm nút và mất khoảng 2 giây để hoàn tất. Cổng kết nối USB-C tiên tiến là một điểm cộng khác trên Reykjavik. Mặc dù mặt trên làm từ vải nhưng Vifa cũng cố gắng trang bị chống nước chuẩn IPX4, mặc dù khá thấp nhưng có còn hơn không.

Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 4
 
Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 5
 
Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 6
Reykjavik được trang bị 3 củ loa bên trong một thân hình nhỏ bé trong đó củ loa bass có kích thước lên đến 70mm và 2 loa treb 19mm. Âm bass cho ra rất lực, chi tiết âm thanh được tái tạo đủ tốt, không thua kém quá nhiều so với người đàn anh Helsinki. Vifa với kinh nghiệm của mình đã mang đến một sản phẩm có chất âm đầy đặn, trầm ấm và cực kỳ bắt tai.

Dung lượng pin của chiếc loa này ở mức rất tốt, nếu bật liên tục với âm lượng khoảng 60% thì hơn 10 giờ nghe nhạc là điều hoàn toàn có thể đạt tới.

Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 7
 
Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 8
 
Trên tay loa di động Vifa Reykjavik: thiết kế đẹp, âm bass lực, giá 5,7 triệu đồng ảnh 9
Nếu bạn là người đòi hỏi sự hoàn hảo từ ngoại hình cho đến chất âm nhưng phải có kích thước nhỏ gọn thì mức giá 5,7 triệu đồng của Vifa Reykjavik rất hợp lý. Đây không chỉ là loa di động đáp ứng tốt khía cạnh giải trí mà hoàn toàn xứng đáng có mặt trong những căn phòng hiện đại.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục