Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay

Chia sẻ
 
Ngày 27/11, iPhone 12 Pro Max mới chính thức lên kệ tại Việt Nam tuy nhiên những bản xách tay đầu tiên đã xuất hiện. Liệu phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12 series có gì đặc biệt?

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 1

Đúng như tên gọi, iPhone 12 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong loạt iPhone thế hệ mới. Ngoại hình iPhone 12 Pro Max không có sự khác biệt khi vẫn sở hữu thiết kế vuông vức, mỏng gọn đặc trưng của năm nay. Điểm khác biệt iPhone 12 Pro Max sở hữu khung viền thép không gỉ thay vì nhôm hợp kim.

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 2

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 3
Kết hợp với thiết kế mỏng gọn giúp iPhone 12 Pro Max sở hữu vẻ ngoài sang trọng tinh tế hơn. Tuy nhiên cảm giác cầm nắm sẽ hơi cần nhất là khi sử dụng lâu do phần cạnh vuông. Nếu sử dụng thêm ốp máy sẽ trở nên dày hơn, việc thao tác bằng một tay không thuận tiện. Máy có phần phù hợp với nam giới và những người có bàn tay to. 

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 4

Sẽ hơi cấn tay nhưng bù lại người dùng sẽ được trải nghiệm màn hình lớn với kích cỡ lên tới 6,7 inch. Màn hình sử dụng tấm nền OLED, Super Retina XDR được bảo vệ bởi kính cường lực Ceramic Shield. Về chất lượng hiển thị màn hình iPhone 12 Pro Max tương tự như iPhone 12 về Việt Nam trước đó, chỉ khác không gian hiển thị rộng hơn. 

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 5
Bên trong, iPhone 12 Pro Max sử dụng chip Apple A14 Bionic 6 nhân chạy iOS14 mang tới khả năng xử lý mượt mà, nhanh chóng dù đó là tác vụ cơ bản hay chơi game. Rõ ràng phần hiệu năng những chiếc iPhone 12 series vẫn cho những trải nghiệm tốt. 

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 6
Về khả năng chụp hình, hệ thống camera sau của iPhone 12 Pro Max vẫn sở hữu độ phân giải 12MP. Điểm khác cảm biến LIDAR lớn hơn giúp cho việc chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn nhiều so với thế hệ trước. 

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 7
Thử chụp bằng iPhone 12 Pro Max trong các điều kiện môi trường đủ và thiếu sáng với chế độ chân dung. Ảnh cho độ chi tiết tốt, độ tương phản và độ sáng cao, màu sắc chân thực không quá nịnh mặt. Phần viền giữa chủ thể và nền được chuyển mượt, ít lỗi. 

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 8
Từ trái qua phải: ảnh chụp thiếu sáng, ngược sáng và đủ sáng.
Nghe Nhìn Việt Nam sẽ có bài đánh giá chi tiết khả năng chụp hình của iPhone 12 Pro Max sau khi máy lên kệ vào ngày 27/11 tới. 

Trên tay iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam: mỏng, gọn, màn lớn nhưng cấn tay  ảnh 9
Camera trước của iPhone 12 Pro Max có độ phân giải 12MP.

Hiện tại, iPhone 12 Pro Max chính hãng có giá 31,79 triệu cho bản 128GB, 35,79 triệu đồng bản 256GB và 41,79 triệu bản 512GB. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục