Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng

Chia sẻ
Tại sao Samsung ra mắt thêm Galaxy Note10 Lite ? Liệu có phải là sự cân bằng giữa hiệu năng, trang bị và giá bán ? 

Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 1

Ở mặt trước, Galaxy Note10 Lite sử dụng thiết kế quen thuộc của dòng Note 10 đó là màn hình với nốt ruồi nằm chính giữa tuy nhiên kích thước có vẻ nhỏ hơn một chút. Tiếp theo, viền màn hình cũng dày hơn một chút, các góc được bo tròn, cảm biến vân tay vẫn ở dưới màn hình nhưng là dạng quang học. Và Note10 Lite cũng không có màn hình cong tràn 2 bên.

Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 2

Mặt lưng của Note10 Lite thay đổi nhiều nhất chính là cụm camera, thay vì đặt theo chiều dọc, máy sẽ có camera đặt trong mô-đun hình vuông hay còn gọi camera chữ L tương tự nhiều smartphone thuộc dòng Galaxy A-series. Galaxy Note10 Lite được trang bị một cây bút S-Pen ở cạnh dưới, nhưng tính năng sẽ chỉ giống như Note 9, không được cao cấp như Note 10. Mặc dù vậy đây vẫn là thứ trang bị rất giá trị mà chỉ dòng Galaxy Note mới có thể đem lại.

Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 3

Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 4
Note10 Lite có giắc cắm tai nghe 3,5mm trong khi gia đình Note 10 series trước đó đã bị loại bỏ chi tiết đó.
Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 5

Kích thước màn hình của Galaxy Note 10 Lite thậm chí lớn hơn so với Galaxy Note 10 (lần lượt là 6.7 inch và 6.3 inch), độ phân giải Full HD + (bằng độ phân giải Note 10). Galaxy Note10 Lite được trang bị con chip Exynos 9810 từng có mặt trên Note9, RAM 6/8GB và bộ nhớ 128GB. Máy có dung lượng pin lên tới 4.500mAh, nhiều hơn cả Galaxy Note10 và Note10+.

Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 6

Galaxy Note10 Lite được trang bị cảm biến chính 12MP giống Note 8 lên, bởi vậy sẽ không tính năng khẩu độ kép f/1.5 - f/2.4. Tiếp theo là góc siêu rộng 16MP f/2.2 đưa từ Galaxy Note10 xuống còn camera tele 2x 12MP f/2.4 lại từ Galaxy Note 9 sang. Camera trước độ phân giải 32MP.

Trên tay Galaxy Note 10 Lite: cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng ảnh 7

Galaxy Note10 Lite được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá 13.9 triệu đồng. Sản phẩm có 2 tuỳ chọn màu sắc là đen (Aura Black) và trắng (Aura Glow). Đây sẽ là phiên bản trung hoà được nhiều yếu tố, cấu hình đủ tốt của Note 9, bút S-Pen đặc trưng, camera đa góc độ, pin lớn gói gọn trong mức giá tốt.

 

Hải SN- Ảnh Phong Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Thanh Tùng
Muốn đổi note 5 lên note 10 LTE cần tư vấn

Cùng chuyên mục