Trên tay 'chớp nhoáng' iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp về Việt Nam giá từ 23 triệu

Chia sẻ
 
Năm nay, iPhone 12 series chỉ ra mắt trực tuyến nên rất nhiều người dùng háo hức được cầm trực tiếp trên tay chiếc iPhone thế hệ mới. Vậy iPhone 12 series thế hệ mới có gì khác biệt ? 

Trên tay 'chớp nhoáng' iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp về Việt Nam giá từ 23 triệu  ảnh 1
Sự khác biệt đầu tiên chính là việc Apple đã bỏ đi củ sạc và tai nghe nên hộp ngoài mỏng đi trông thấy. Mặt trên hộp là hình ảnh iPhone 12 series với mỗi phiên bản sẽ có hoạ tiết khác nhau. Mở hộp ra chỉ có đúng nhân vật chính iPhone 12 series và sợi cáp sạc. 

Trên tay 'chớp nhoáng' iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp về Việt Nam giá từ 23 triệu  ảnh 2

Điểm mới so với thế hệ trước iPhone 12 series quay trở lại với ngoại hình của đời iPhone 4 và iPhone 5. Theo đó phần khung viền sẽ vuông thành sắc cạnh. Ngay cả hệ thống phím bấm vật lý, gạt volume cũng quay trở lại. Nếu như 2 phím bấm tròn âm lượng cùng quay trở lại nữa thì đó thực sự là điều thú vị.

Trên tay 'chớp nhoáng' iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp về Việt Nam giá từ 23 triệu  ảnh 3

Dĩ nhiên ở thế hệ mới, Apple sẽ có những điểm cách tân trong thiết kế như phần khung thép không gỉ nhưng lại bóng bẩy như kính đơn cử như bản iPhone 12 Pro màu graphit. Màn hình được bảo vệ bằng giấy thay cho tấm nhựa đã sử dụng trong nhiều năm, có lẽ để bảo vệ môi trường.

Trên tay 'chớp nhoáng' iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp về Việt Nam giá từ 23 triệu  ảnh 4

Phiên bản iPhone 12 màu xanh lam thì ngoài phần camera sau chỉ có 2 cảm biến, lớp áo cũng có phần nhẹ nhàng hơn. Không quá bóng bẩy như bản Pro. 

Đó là một vài cảm nhận nhanh khi mở hộp iPhone 12 series. Những bài đánh giá về camera và hiệu năng cũng như trải nghiệm thực tế nghenhinvietnam sẽ gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất. 

Trên tay 'chớp nhoáng' iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp về Việt Nam giá từ 23 triệu  ảnh 5
Loạt iPhone 12 và iPhone 12 Pro này sẽ về Việt Nam trong một hai ngày tới. Giá bán iPhone 12 chính hãng tại ShopDunk là 23 triệu đồng. Trong khi iPhone 12 Pro có giá 29 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo giá bán chi tiết tại đây

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục