Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu

Chia sẻ
 
OnePlus 8 Pro 5G hiện nay đã có mức giá bán chính hãng dự kiến cùng những món quà tặng thú vị.

Bộ quà tặng kèm OnePlus 8 Pro 5G chính hãng bao gồm 1 tai nghe Bullets Wireless Z, 2 ốp lưng cao cấp cùng đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh 30W cho sản phẩm.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 1
Với quà tặng 2 ốp lưng cùng 2 màu khác nhau, người dùng sẽ có thể thoả sức thay đổi màu sắc theo sở thích mà cần phải đi tìm mua ốp bên ngoài.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 2
Ốp lưng này được phủ lớp giả da lộn mang lại cảm giác cẩm nắm tốt, mềm đồng thời giúp bảo vệ chiếc máy tốt khi xảy ra sự cố va đập.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 3
Tai nghe không dây Bullets Wireless Z là mẫu tai nghe có thời lượng pin ấn tượng với khả năng chơi nhạc liên tục lên đến 20 giờ, như vậy việc sử dụng tai nghe để đàm thoại của người dùng sẽ trở lên tiện dụng hơn mà không cần lo về pin.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 4
Theo nhà sản xuất công bố thì tai nghe này có hỗ trợ sạc nhanh chỉ cần 10 phút sạc đã có ngay 10 giờ nghe nhạc, cùng với khả năng kháng nước IP55 thì tai nghe này cũng hỗ trợ rất đắc lực trong việc tập luyện thể thao.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 5
Món quà cuối cùng là sạc nhanh không dây 30W dành cho OnePlus 8 Pro, đây là sạc nhanh công nghệ độc quyền của OnePlus và nó cho khả năng sạc rất ấn tượng.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 6
Trải nghiệm thực tế thì cục sạc này chỉ cần 15 phút đã có thể cung cấp được 22% pin cho chiếc OnePlus 8 Pro, như vậy nếu trong khoảng 30 phút người dùng đã có tới ~50% pin điện thoại. Đây là một công nghệ sạc nhanh không dây rất ấn tượng được trang bị trên sản phẩm cao cấp của hãng.

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 7
Trên đó là tất cả những món quà tặng người dùng sẽ được nhận nếu đặt hàng trước OnePlus 8 Pro 5G tại Thế Giới Di Động từ hôm nay!

Trên tay bộ quà tặng OnePlus 8 Pro 5G trị giá 5 triệu ảnh 8
 

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục