Trên tay Asus ExpertCenter D5, máy tính bàn chuyên dụng cho doanh nghiệp

Chia sẻ
 
Nhằm mở rộng dải sản phẩm dành cho doanh nghiệp, gần đây Asus đã cho ra mắt thị trường Việt Nam mẫu ExpertCenter D5.
Trên tay Asus ExpertCenter D5, máy tính bàn chuyên dụng cho doanh nghiệp ảnh 1
Đây là mẫu PC để bản có ngoại hình nhỏ nhắn, nhỏ hơn 35% so với các mẫu PC để bàn truyền thống giúp tối ưu không gian bàn làm việc. Mặt trước của case được trang bị lên đến 4 cổng USB-A 3.0 mang lại sự tiện lợi cùng khả năng truyền dữ liệu tốc độc cao.

Trên tay Asus ExpertCenter D5, máy tính bàn chuyên dụng cho doanh nghiệp ảnh 2
Phía sau các cổng trên mainboard cũng cực kỳ đầy đủ các cổng kết nối như USB-A, HDMI, Display Port, cổng xuấthình VGA cơ bản, cổng mạng LAN cùng jack cắm phone, ngay cả cổng cắm máy in thế hệ cũng cũng được trang bị lên sản phẩm này thì rõ ràng Asus đã rất quan tâm đến sự tương thích mọi thiết bị trên D5.

Trên tay Asus ExpertCenter D5, máy tính bàn chuyên dụng cho doanh nghiệp ảnh 3
Mainboard và các thành phần linh kiện bên trong đã được Asus lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên một thể thống nhất, tương thích nhất giúp máy hoạt động bền bỉ và không có lỗi vặt. Ngoài ra trên máy cũng đã có sẵn SSD giúp hoạt động mượt mà hơn, card wifi-6 sử dụng mạng không giây ổn định, nguồn chuẩn 80 Plus Plantinum hiệu suất cao.

Trên tay Asus ExpertCenter D5, máy tính bàn chuyên dụng cho doanh nghiệp ảnh 4
Mang đến sức mạnh cho máy là chip Intel Core i thế hệ thứ 10 và hỗ trợ khả năng nâng cấp card đồ họa chuyên nghiệp cho những người yêu cầu hiệu suất đồ họa nâng cao với các tác vụ đồ họa như dựng video, diễn họa, mô hình 3D hoặc thiết kế đồ họa. Nhờ tất cả những đặc tính trên, ExpertCenter D5 sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm với độ bền & ổn định vượt trội. giúp giảm thiểu được chi phí nâng cấp & sửa chửa máy mới cho doanh nghiệp.

ExpertCener D5 sẽ được bán tại các đại lý IT trên toàn quốc với mức giá từ 8,990,000 VND.

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục