'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu

Chia sẻ
Mới đây Samsung đã ra mắt tai nghe truewireless mới nhất mang tên Galaxy Buds Pro với sự bổ sung chống ồn chủ động đáng giá.

'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 1
Với Galaxy Buds Pro, lần đầu tiên Samsung trang bị tính năng chống ồn chủ động (ANC) trên dòng tai nghe truewireless in-ear. Tuy nhiên ngoại hình cũng là điểm cộng lớn của sản phẩm này. Hộp đựng của nó giống y hệt với Galaxy Buds Live, thậm chí những phụ kiện như ốp bảo vệ còn có thể dùng chung. Tuy nhiên, housing bên trong tất nhiên sẽ khác. Galaxy Buds Pro có phần bầu bĩnh hơn Galaxy Buds, mặt ngoài được làm bóng bẩy, bắt mắt tuy nhiên sẽ hơi bám vân tay. Cảm giác đeo Galaxy Buds Pro rất thoải mái, nhẹ, bám chắc trên tai, mỗi bên tai chỉ nặng có 6g.
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 2
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 3
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 4

Samsung trang bị cho tai nghe này 3 micrô (hai bên ngoài, một bên trong), giảm tới 99% tiếng ồn xung quanh. Tính năng chống ồn này có 2 cấp độ: cao và thấp. Ngoài ra còn có bốn cấp độ khác nhau cho âm thanh xung quanh thông qua tính năng Ambient Sound, bạn có thể lựa chọn % mức độ âm thanh bên ngoài có thể nghe được đem tới sự chủ động và sự an toàn cho người dùng. Samsung cũng thêm tính năng Voice Detect phát hiện giọng nói để tai nghe tự động chuyển đổi giữa ANC và cài đặt âm thanh xung quanh khi bạn bắt đầu nói.

Galaxy Buds Pro được trang bị một Bộ thu nhận giọng nói (VPU) để tách các âm thanh không mong muốn bằng cách sử dụng kết hợp ba mic và một gia tốc kế giúp giọng nói khi đàm thoại rõ ràng hơn, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Công nghệ Wind Shield của Samsung có một buồng âm phủ lưới xung quanh để lọc gió gây nhiễu.

'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 5
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 6
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 7

Về âm thanh, Galaxy Buds Pro được trang bị một woofer 11mm cho âm trầm sâu hơn và một loa tweeter 6,5mm đem đến âm cao sắc nét, ít biến dạng. Samsung tự tin khẳng định đây là “âm thanh toàn diện nhất trong dòng Galaxy Buds”. Một tính năng đặc biệt nữa đó là 360 Audio, sử dụng khả năng theo dõi đầu để tạo ra “âm thanh đa chiều” mô phỏng âm thanh vòm. Tính năng này cho phép bạn “cảm nhận” hướng của âm thanh. Bạn cũng có thể tắt tính năng này trong ứng dụng Galaxy Wearable bất kỳ lúc nào.

'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 8
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 9
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 10

Galaxy Buds Pro sẽ tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Galaxy. Ví dụ, bạn đang xem phim trên máy tính bảng và nhận cuộc gọi, tai nghe sẽ chuyển sang điện thoại khi trả lời. Ngay sau khi cuộc gọi kết thúc, trả lời. Ngay sau khi cuộc gọi kết thúc, tai nghe sẽ kết nối trở lại máy tính bảng để tiếp tục xem phim. Samsung cũng kích hoạt Chế độ trò chơi có độ trễ thấp và Microsoft Swift Pair kết nối dễ dàng với PC chạy Windows 10.

Galaxy Buds Pro cũng là một lựa chọn rất tốt để tập luyện thể thao với tiêu chuẩn IPX7, cao nhất trong dòng Galaxy Buds giúp ngâm nước (tối đa một mét) trong 30 phút. Khi để quên tai nghe ở đâu đó, người dùng có thể sử dụng SmartThings Find mới để xác định vị trí.

'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 11
'Trên tai' Galaxy Buds Pro: chống ồn chủ động, âm thanh 360, giá 5 triệu ảnh 12

Về thời lượng pin, Samsung hứa hẹn thời lượng sử dụng lên đến 5 giờ khi mở tính năng chống ồn chủ động và Bixby. Khi bật cả hai tính năng chính đó, tổng thời gian bao gồm cả hộp là 18 giờ và tăng lên 8 giờ trên tai nghe và tổng cộng 28 giờ khi tắt 2 tính năng này. Tai nghe hỗ trợ sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ sử dụng, hộp đựng được trang bị khả năng sạc không dây, bao gồm cả Power Share của Samsung trên các mẫu máy tương thích.

Tại Việt Nam, Galaxy Buds Pro có mức giá là 4,990,000 đồng, được bán ra với 3 tuỳ chọn màu sắc là Tím Đam Mê, Bạc Ngẫu Hứng và Đen Nguyên Bản.

Ảnh: Phong Trần

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục