Trao giải “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn“

Chia sẻ
Sau hơn 2 tháng phát động, sáng ngày 22/1 tại TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi Samsung Challenge đã tiến hành chấm điểm cho 4 thí sinh vào vòng Chung kết.
Trao giải “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn“ ảnh 1
Khởi động từ ngày 7/11 đến 31/12/2014, "Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn" là cuộc thi do Công ty Samsung Vina và báo điện tử Zing.vn tổ chức, với mục đích tìm những ý tưởng sáng tạo thú vị từ các sản phẩm công nghệ của Samsung. Những ý tưởng tham gia cuộc thi chỉ cần là những mẹo hoặc sáng tạo thú vị nào đó được khai thác dựa trên nền tảng, ứng dụng có sẵn trên các thiết bị di động như smartphone, tablet, laptop hay các thiết bị điện tử gia dụng khác của Samsung.
Sáng ngày 22/1 tại TP.HCM, ban giám khảo cuộc thi đã tiến hành buổi chấm điểm cuối cùng đối với 4 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết, cùng với đó là các thí sinh thuộc top 20 bạn có số điểm cao kế tiếp. Vòng thi cuối cùng này cả 4 thí sinh sẽ đứng ra thuyết trình cho đề tài của mình nhằm cho ban giám khảo thấy rõ những ý tưởng của mình. 
Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Minh Chính và bài thi "S Pen - Cầm tay, chấp bút, nối tương lai" (TP.HCM) đã đoạt giải Nhất của cuộc thi Samsung Challenge với phần thưởng là một chuyến du lịch sang Hàn Quốc để thăm quan tập đoàn Samsung. Ba thí sinh còn lại là Nguyễn Ngọc Văn (Đắk Lắk), Lê Quang Dũng (Hà Nội) và Mai Sỹ Xuân Lâm (TP.HCM) đã nhận được phần thưởng là mỗi bạn một chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 4. Những thí sinh thuộc Top 20 được nhận quà là mỗi bạn một kỷ niệm chương và một chiếc smartphone Samsung Galaxy V.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục