Transcend ra mắt ổ cứng SSD tốc độ siêu nhanh dành cho máy Mac

Chia sẻ
Ngày 5/9/2017, hãng điện tử Transcend vừa mới trình làng JetDrive 820 - ổ cứng SSD thế hệ mới dành cho các dòng máy Mac. 

Transcend ra mắt ổ cứng SSD tốc độ siêu nhanh dành cho máy Mac ảnh 1

JetDrive 820 là một sản phẩm nâng cấp cả dung lượng lẫn tốc độ, với dung lượng lên đến 960GB và có khả năng đọc và ghi dữ liệu với tốc độ lên đến 950MB/s. Được làm từ công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND mới nhất, JetDrive 820 của Transcend là phiên bản nâng cấp cho ổ SSD tối ưu  cho MacBook Pro, MacBook Air , Mac mini, hay Mac Pro.

Ngoài ra, JetDrive 820 còn được tích hợp giao tiếp PCIe thế hệ 3 mang đến tốc độ tối ưu cũng như sự ổn định cho việc ghi đọc dữ liệu thường xuyên trên các thiết bị trong hệ sinh thái Apple. Song song đó, Transcend còn mang đến bộ công cụ theo dõi sức khỏe SSD JetDrive Toolbox  với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: cập nhật, chống hỏng hóc chức năng, dự đoán lỗi trước khi xảy ra, cập nhật các thông tin ổ đĩa (Drive Information, trạng thái S.M.A.R.T, chỉ số sức khỏe Health Indicator)

PCIe JetDrive 820 của Transcend có các phiên bản dung lượng 240GB, 480GB, và 960GB, vàđược đảm bảo bằng chính sách bảo hành 5 năm.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục