Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 230 giá 4,6 triệu đồng

Chia sẻ
Transcend vừa ra mắt sản phẩm camera trình DrivePro 230 sở hữu cảm biến Sony Exmor, phần mềm điều khiển độc quyền cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 230 giá 4,6 triệu đồng ảnh 1
Được trang bị cảm biến Sony Exmor, camera hành trình Transcend DrivePro 230 có khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao với màu sắc tốt ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Công nghệ Wide Dynamic Range (WDR) tích hợp giúp cân bằng vùng sáng/tối để đảm bảo mọi bức ảnh được người dùng lưu lại đều sắc nét và chi tiết. Theo thông tin từ hãng, DrivePro 230 có thể bắt nét được biển số xe (đang chạy) một cách rõ ràng với khả năng quay video Full-HD 30fps.

Ngoài chức năng ghi lại hình ảnh khi di chuyển, DrivePro 230 còn được sủ dụng để theo dõi xe khi đang đậu trong bãi đỗ hay những nơi công cộng. Khi xe dừng, phần mềm quản lý trên camera sẽ tự khởi động chức năng phát hiện chuyển động hoặc quay phim time-lapse.

Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 230 giá 4,6 triệu đồng ảnh 2
DrivePro 230 sử dụng bộ nhận tín hiệu GPS giúp người có thể ghi lại toạ độ, ngày tháng và thời gian video được quay. GPS cũng giúp các lực lượng cứu hộ, cảnh sát hay đại diện bảo hiểm hỗ trợ hiệu quả hơn cho người dùng trong trường hợp xảy ra các sự cố giao thông.

Transcend còn cung cấp phần mềm DrivePro Toolbox với tính năng sắp xếp, tìm kiếm các video đã quay theo nhiều tuỳ chọn. Người dùng có thể chụp lại màn hình video khi xem cũng như tra cứu các thông tin về hành trình, toạ độ, tốc độ của xe khi video được ghi lại. DrivePro 230 có khả năng kết nối Wifi dễ dàng với các smartphone chạy hệ điều hành iOS hoặc Android và có cài ứng dụng DrivePro.

Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 230 giá 4,6 triệu đồng ảnh 3
Ngoài ra, DrivePro 230 còn ghi điểm nhờ nhiều tính năng hay như cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm, nhắc nhở mở đèn xe, thông báo lỗi khi lái xe... Thiết bị hiện đang được bán với giá 4,6 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 2 năm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục