Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 tối ưu cho máy tính Mac

Chia sẻ
Hãng điện tử Transcend mới đây đã công bố mẫu ổ cứng di động StoreJet 200 hướng đến đối tượng người dùng sử máy tính Mac.

Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 tối ưu cho máy tính Mac ảnh 1

Có lớp vỏ kiểu dáng đẹp, StoreJet 200 cho Mac có màu bạc cổ điển, các góc cạnh được cắt chuẩn bằng máy CNC và kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ. Ngoài ra, 200 StoreJet cho Mac sử dụng giao diện tốc độ cao USB 3.1 Gen 1 và cổng USB Type-C. Cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C sang Type-A đều nằm trong gói sản phẩm để đảm bảo rằng nó sẽ làm việc với tất cả các đời máy  MacBook, Macbook Pro và iMac. 

StoreJet 200 của Transcend cho Mac chỉ dày 9,95 mm và nặng chỉ 133g, khiến  nó trở thành bạn đồng hành hoàn hảo khi đi công tác hoặc đi du lịch. Ngoài tính di động và thiết kế kiểu dáng đẹp, 200 StoreJet cho Mac có dung lượng lưu trữ 2 TB, tối ưu hóa khả năng lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, Transcend còn cung cấp gói phần mềm "Transcend Elite" giúo người dùng dễ dàng  sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây. 

Cuối cùng, StoreJet 200 sẽ được Transcend phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và nhận được gói bảo hành lên đến 3 năm. Hiện nhà sản xuất chưa công bố mức giá sản phẩm.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục