Tranh thủ độ hot của Batman, Sonic The Hedgehog 2 tung poster parody

Chia sẻ
 
Tầm ảnh hưởng của Người Dơi lên văn hóa đại chúng ở thời điểm hiện tại là quá khổng lồ.
Mới đây, một tấm poster được chia sẻ bởi chính Sonic The Hedgehog 2 trên Twitter, tham chiếu đến The Dark Knight đã gây ra sự phấn khích cho người hâm mộ. Như được thấy trong hình ảnh, chú nhím tốc độ đang đứng trên đỉnh một tòa nhà và nhìn lên biểu tượng Sonic tỏa sáng trên bầu trời, màn parody không gì khác ngoài Bat-Signal cổ điển của Batman.
Tranh thủ độ hot của Batman, Sonic The Hedgehog 2 tung poster parody ảnh 1
Thông điệp được chia sẻ từ caption là “The hedgehog-symbol is not a beeper,” và Sonic thậm chí còn tiện quảng cáo biệt danh hành hiệp của riêng mình thông qua hashtag #BlueJustice. Sức hút của The Batman ngoài rạp đang là khổng lồ và dự án dường như đang cuốn văn hóa đại chúng theo dòng chảy của mình, bầu không khí mà có lẽ lâu lắm rồi DCEU mới được trải qua.
Tranh thủ độ hot của Batman, Sonic The Hedgehog 2 tung poster parody ảnh 2
Trở lại hậu truyện Sonic, cũng giống như bất kỳ câu chuyện siêu anh hùng nào, dàn nhân vật của thương hiệu đang ngày càng phát triển về quy mô. Sonic sẽ có thêm một người bạn đồng hành - Tails, một kẻ thù mạnh mẽ hơn - Knuckles, và tất nhiên Tom vẫn ở đó để đóng vai trò người bạn tâm giao đáng tin cậy.
Sonic The Hedgehog 2 ra rạp vào ngày 8/4.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục