Trang phục Spider-Man trên phim trường No Way Home bị rò rỉ

Chia sẻ
 
Sau 5 bộ đồ chiến đấu khác nhau, liệu lần trở lại sắp tới của Spidey sẽ đem đến bộ cánh nào ?
Bộ trang phục được chụp từ hậu trường của Spider-Man: No Way Home mới đây mang một nét tương đồng với phiên bản mà Peter tự thiết kế cho chính mình trong trong phần trước đó, Far From Home.
Trang phục Spider-Man trên phim trường No Way Home bị rò rỉ ảnh 1
Việc nâng cấp trang phục của Spidey là mang tính bắt buộc qua mỗi tác phẩm MCU giống với trường hợp của Iron Man và cho đến nay, người hùng leo tường đã khoác lên mình 5 bộ đồ chiến đấu khác nhau, kể cả handmade hay ăn ké công nghệ của ông chú Tony Stark. Vậy nên có thể tin rằng, những rò rỉ hình ảnh này sẽ thuộc về phần đầu của câu chuyện hoặc nếu kịch tính hơn là khi Web-head lạc lối và phải tìm lại người bạn đồng hành cũ kỹ.
Trang phục Spider-Man trên phim trường No Way Home bị rò rỉ ảnh 2
Quá trình bấm máy cho Spider-Man: No Way Home đã bắt đầu ở Atlanta, GA vào cuối năm 2020 và trong khi cốt truyện của phần tiếp theo đang được giữ kín, vẫn còn rất nhiều plot phim có thể được dự đoán dựa trên các tin đồn, và MacGuffin của hậu truyện thứ hai được tin sẽ là đa vũ trụ hay cụ thể hơn là trận chiến Spider-verse.
Trang phục Spider-Man trên phim trường No Way Home bị rò rỉ ảnh 3
Do Jon Watts đạo diễn, Spider-Man: No Way Home cùng sự góp mặt của dàn sao hạng A, Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Tony Revolori, Jamie Foxx, Alfred Molina và Benedict Cumberbatch. Phim sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 12/2021.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục