Trang phục mới của Valkyrie trong Thor: Love and Thunder lộ diện

Chia sẻ
 
Người trị vì Asgard sẽ nhận được bản cập nhật ngoại hình uy quyền.
Trong khi mọi con mắt đều đổ dồn vào Doctor Strange in the Multiverse of Madnessb sẽ ra rạp vào tháng 5, Marvel Studios cũng sẽ giới thiệu sử thi solo tiếp theo của Thor - Love and Thunder ngay sau đó.
Trang phục mới của Valkyrie trong Thor: Love and Thunder lộ diện ảnh 1
Dự án sẽ tiếp tục khi câu chuyện mà Thor đang dang dở khi kết thúc trong Avengers: Endgame, đồng thời khám phá sự hòa nhập của New Asgard trên Trái đất. Valkyrie của Tessa Thompson đã trở thành người lãnh đạo mới của họ và dễ hiểu một bộ đồ bóng bẩy, uy quyền hơn để củng cố vị thế nhân vật đã được đầu tư.
Trang phục mới của Valkyrie trong Thor: Love and Thunder lộ diện ảnh 2
Người hâm mộ đã có một vài cái nhìn thoáng qua từ tấm poster trên sản phẩm merchandise được tìm thấy trên twitter, nhưng mới đây, thậm chí hình ảnh Tessa Thompson selfie cùng bộ đồ còn bị leak ra ngoài. Tổng quan, trang phục mới của Valkyrie bao gồm nhiều yếu tố mà người hâm mộ quen thuộc từ Thor trong khi màu trắng thương hiệu vẫn được giữ lại làm chủ đạo.
Trang phục mới của Valkyrie trong Thor: Love and Thunder lộ diện ảnh 3
Đây là bản nâng cấp ngoại hình đáng kể so với những phần phim trước và sẽ thật thú vị để dõi theo hành trình phát triển của nhân vật, đặc biệt khi mối quan hệ lãng mạn cùng Captain Marvel đang trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục