Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

Chia sẻ
 
Joe Taslim giảm cân chỉ với việc mặc bộ đồ của Sub-Zero và đóng phim.

Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Nebula và Gamora trong các tác phẩm MCU. Joe Taslim mới đây đã tiết lộ trong buổi phỏng vấn với Variety rằng bản thân phải khoác lên bộ đồ chiến đấu nặng đến 15kg khi vào vai nhân vật biểu tượng Sub-Zero.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg ảnh 1
Cho đến ngày hôm nay, khoảng 29 năm từ lần đầu xuất hiện, Sub-Zero luôn đứng đầu danh sách nhân vật yêu thích của người hâm mộ. Vậy nên dễ hiểu sẽ có những hoài nghi khi Taslim vào vai gã killer frost, nhưng có thể gói gọn màn trình diễn ngoài rạp của võ sĩ người Indonesia bằng hai từ ổn định, mọi thứ càng đặc biệt hơn khi biết nam diễn viên chẳng thể di chuyển với hàng chục cân sắt mang trên cơ thể xuyên suốt quá trình quay phim.
Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg ảnh 2
Taslim cũng chia sẻ rằng mặc dù có sẵn một bộ trang phục nhẹ nhàng hơn cho những công việc đóng thế cường độ cao, nhưng anh đã giảm được 5 pound khi mặc bộ đồ này hàng ngày.
Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg ảnh 3
Hiện tại, thật khó để kết luận Mortal Kombat sẽ thể hiện sức rướn thương mại thế nào nhưng có vẻ như Warner Bros. đã thành công trong bản live-action lần này. Taslim đã ký hợp đồng năm bộ phim và hy vọng mọi thứ đến sau sẽ là lịch sử cho Sub-Zero.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục