Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại

Chia sẻ
Spider-Man: No Way Home đang là từ khóa nổi bật nhất internet thời điểm hiện tại.
Sau rất nhiều chờ đợi, teaser đầu tiên của Spider-Man: No Way Home đã được công chiếu, và đúng với kỳ vọng, mind-blowing là reaction chung của người hâm mộ sau khi thưởng thức đoạn giới thiệu.

Có rất nhiều cốt truyện đã được hé lộ chỉ qua 3 phút hơn, nhưng rút kinh nghiệm từ quá khứ, trailer của MCU thì cũng chỉ nên tin tưởng tương đối vì khi những gì được trình chiếu trên màn ảnh rộng có thể sẽ rất khác.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 1
1. Matt Murdock
Khi bị tra khảo do buộc tội sát hại Mysterio, một người đàn ông mặc sơ mi trắng đã đập tập hồ sơ xuống bàn trong sự ngỡ ngàng của Pete. Sau đó ta thấy cậu được tại ngoại để đi học và theo logic thông thường, chắc chắn đã xuất hiện một luật sư bảo lãnh. Matt Murdock aka Daredevil dễ hiểu lọt vào diện tình nghi, tuy là hành vi của một người mù trong trailer được mô tả không quá chân thực.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 2
2. Wong đi du lịch
Wong được biết sẽ đại chiến với Abomination ở Shang-Chi và nhân vật được thấy đang bắt đầu chuyến đi thông qua trailer, vì vậy có thể những sự kiện ở No Way Home sẽ diễn ra song song với Shang-Chi.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 3
3. Không phải Dr.Strange ?
Thái độ cợt nhả, bỏ ngoài tai lời cảnh báo của Wong, đeo vòng Eye of Agamotto dù chưa biết còn đá vô cực hay không, hay đặc biệt là dùng chiêu trục hồn lên Spidey đang cầm một thứ gì đó như là Mother Box. Dr. Strange này dường như đang phá multiverse thay vì dọn dẹp hỗn loạn mà Wanda và Loki để lại. Đây sẽ chỉ đơn giản là một biến thể của Strange, hay là phép thuật đã phản lại chính phù thủy tối thượng ?
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 4
4. Not MJ, Ned and Aunt May
Parker đã tham lam khi muốn tất cả đều quên đi danh tính của mình, trừ Ned, MJ và dì May, khiến Strange phần nào đó váng đầu, liên tục thốt lên “stop talking”. Chưa rõ liệu sự làm phiền này có ảnh hưởng đến kết quả của phép thuật hay không, nhưng chắc chắn không - thời gian đã bị tác động. Ngoài ra, có thể thấy không gian xung quanh cả hai đã bị biến dạng, khá tương đồng với khung cảnh bên cạnh căn nhà của He Who Remains.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 5
5. Black n Gold Suit
Web-head sẽ sở hữu trang phục mới, cùng tông màu Đen-Vàng chủ đạo, đã được leak bởi Hot Toys nhiều tháng trước. Nhiều đồn đoán bộ đồ sẽ cộng hưởng với sức mạnh ma pháp của Strange.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 6
6. Sinister Six
Ngoài Dr.Ock rõ như ban ngày, quả bom cùng điệu cười biểu tượng của Green Goblin từ bộ ba Spider-Man Sam Raimi sẽ trở lại. Sau đó, ta còn được thấy tia sét của Electro do Jamie Foxx thủ vai đánh vào trận bão cát của ai đó như là Sandman, lưu ý là tia sét màu vàng do thiết kế của Người Điện đã được làm lại dù vẫn được bê nguyên từ The Amazing Spider-Man. Cuối cùng, là một cái đuôi bí ẩn jumpscare chính Parker, được đồn đoán là Lizard.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 7
7. “Hello, Peter”
Alfred Molina comeback với Dr.Ock cùng câu thoại ớn lạnh, nhưng theo cái kết của Spider-Man 2, tiến sĩ bạch tuộc đã tỉnh ngộ để hoàn lương, dẫn đến hai khả năng, Dr.Ock đến để giúp Spidey hoặc là một biến thể hoàn toàn khác Sam Raimi-verse mà ở đó gã đã chiến thắng Người Nhện.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 8
Spider-verse có thể là cú lừa vĩ đại, khi Tom Holland chỉ đơn giản là phiêu lưu qua các earth khác nhau mà chẳng đả động gì đến Tobey hay Andrew Garfield.
8. Dì May gặp nguy hiểm?
Một phân cảnh hiếm hoi có sự xuất hiện của Happy, căn phòng đổ nát, một đội Squad, và nhiều khả năng Aunt May đã gặp chuyện chẳng lành. Bay bổng hơn, mọi thứ đã gần giống với đầu truyện One More Day, khi danh tính của Spider-Man bị lộ trực tiếp đẩy mạng sống dì May tới cái kết và cậu phải chọn lựa giữa bà cũng như MJ.
Trailer Spider-Man 3: Dr. Strange phá đa vũ trụ, Dc.Ock huyền thoại trở lại  ảnh 9
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục