Trailer Fast & Furious 9: The Fast Saga, Han trở lại

Chia sẻ
Fast & Furious 9 cuối cùng đã phát hành trailer mới sau rất nhiều sự chờ đợi và lần này có sự trở về của Han
Trailer Fast & Furious 9: The Fast Saga, Han trở lại ảnh 1
Phần 9 của loạt Fast & Furious mới tung ra trailer đầu tiên trong tối 31/1. Chuyện phim tiếp tục những gì còn dang dở ở Fast & Furious 8 (2017) khi ả hacker Cipher (Charlize Theron) kịp trốn thoát và nay tiếp tục nhắm đến gia đình Dominic Toretto (Vin Diesel) nhằm trả thù.

Rõ ràng, hai điểm nhấn lớn nhất từ trailer này là John Cena – đối đầu với em trai Dom và Han Seoul-Oh (Sung Kang) trở về từ cõi chết sau khi (dường như) bị giết bởi Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai.

Lần này, Cipher thao túng nhân vật mới Jacob trong trận chiến với Dom. Nhân vật do John Cena thể hiện là một bậc thầy ăn trộm, sát thủ và tốc độ. Quan trọng hơn cả, Jacob chính là em trai của Dominic Toretto. Đây có lẽ là lý do khiến Mia (Jordana Brewster) cũng buộc phải tái xuất sau khi có màn chia tay cùng Brian O’Conner (Walker) ở phần 7. Fast & Furious 9 có vẻ như tập trung vào cốt chuyện hơn so với năm 2017.

Trailer Fast & Furious 9: The Fast Saga, Han trở lại ảnh 2
Gần cuối trailer, bạn để ý trên xe của Dominic có gắn chiếc điện thoại RED Hydrogen One. Fast & Furious 9 sẽ ra mắt vào 22 tháng 5.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục