Trailer của Hawkeye cung cấp một giải pháp mới về cách mà Avengers kiếm tiền

Chia sẻ
 
Avengers cũng có thể làm một Kols full-time ?
Thu nhập của các Avengers luôn là câu hỏi muôn thuở của người hâm mộ khi liệu một siêu anh hùng sẽ trả phí sinh hoạt thế nào nếu cả ngày chỉ đi cứu thế giới. T’Challa sinh ra ở vạch đích, hay Rhodey ăn cơm chính phủ về cơ bản chẳng có gì phải bận tâm, nhưng vẫn có nhiều trường hợp như Sam Wilson hay Scott Lang luôn phải đối mặt với nỗi lo tài chính. Tất nhiên trong Infinity Saga, tỷ phú Tony Stark dường như sẽ tài trợ tất cả, nhưng khi đã bước đến giai đoạn 4, tất cả những vấn đề tầm thường sẽ cần trở nên thiết thực hơn, khi đã chẳng còn Người Sắt hay kể cả S.H.I.E.L.D.
Trailer của Hawkeye cung cấp một giải pháp mới về cách mà Avengers kiếm tiền ảnh 1
Từ đầu Phase 4 đã có một số chi tiết về tài chính được đề cập như Vision (Paul Bettany) mua hẳn một lô đất cho Wanda hay việc Sam Wilson không nhận được khoản vay trong The Falcon and the Winter Soldier mặc dù là thành viên của Avengers. Điều này cho thấy Avengers đang không được trả tiền cho công việc cao cả của mình, và từ lâu chỉ có thể sống nhờ vào “thiện chí” (goodwills) của người khác như Falcon đã đề cập.
Trailer của Hawkeye cung cấp một giải pháp mới về cách mà Avengers kiếm tiền ảnh 2
Rogers: The Musical, một vở kịch Broadway phỏng theo các sự kiện của Captain America và Avengers được giới thiệu trong trailer Hawkeye mới đây đã bất ngờ cung cấp một giải pháp nâng cao thu nhập cực kỳ hợp lý của các siêu anh hùng. Chương trình Broadway cho thấy hình ảnh của Steve cùng các đồng nghiệp vẫn là người hùng trong mắt công chúng, và từng đó là đủ để vận hành công thức bán bản quyền hình ảnh trong xã hội hiện đại.
Trailer của Hawkeye cung cấp một giải pháp mới về cách mà Avengers kiếm tiền ảnh 3
Nghe có vẻ hơi công nghiệp như series The Boys đề cập và đi ngược lại với bản chất của một siêu anh hùng nhưng theo nhiều cách khác nhau, vở nhạc kịch Avengers trong cũng mở ra cánh cửa cho một cách giải thích mới về nguồn thu nhập của những người bảo vệ trái đất. Đặc biệt với một thần tượng tuổi teen như Spider-Man, cuộc sống thiếu Tony Stark trên phương diện kinh tế cũng sẽ không mấy khó khăn như trước.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục