Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp

Chia sẻ
Đoạn video ngắn được cho là trailer bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ đang gây sốt trên cộng đồng mạng chỉ là bản nháp.
Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp ảnh 1

 

Mới đây, Galaxy M & E nhà sản xuất của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã lên tiếng phủ nhận đoạn video 2 phút 19 giây đang lan truyền với tốc độ chóng mặt không phải là trailer chính thức. Nhà sản xuất cho biết: "Trong quá trình làm hậu kỳ, chúng tôi luôn có nhiều bản dựng, gọi là bản nháp. Thường thì phải qua nhiều bản nháp thử nghiệm mới chọn lựa được bản cuối cùng tốt nhất, truyền tải thông điệp của bộ phim chính xác nhất. Trailer chính thức sẽ được đăng tải trên kênh youtube và những phương tiện quảng cáo, truyền thông chính thức của nhà phát hành. Bản trailer hiện nay trên mạng chỉ là một trong các bản nháp chưa hoàn chỉnh và bị phát tán ngoài mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố này và đang kiểm tra xem nó rò rỉ từ đâu để khắc phục".
Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp ảnh 2

 

Phía nhà sản xuất dẫn chứng, trong đoạn video được phát tán vẫn sử dụng tên tiếng Anh ban đầu là "Dear Brother" thay vì tên tiếng Anh chính thức của phim được sử dụng trên thị trường quốc tế là "Yellow flowers on the green grass".
Đoạn trailer nháp của bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"
Mọi việc bắt đầu từ sau thông tin bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ được Fortissimo đưa vào danh sách giới thiệu tại Liên Hoan Phim CANNES, một đoạn video với tên gọi "Trailer phim [Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh] - Victor Vũ" đã xuất hiện và nhanh chóng tạo nên cơn sốt.
Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp ảnh 3

 

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do nữ đạo diễn Việt Linh viết kịch bản. Việc hai cái tên Nguyễn Nhật Ánh - nhà văn có nhiều tác phẩm thiếu nhi khiến độc giả say mê - và Victor Vũ - đạo diễn nổi tiếng với series phim ăn khách : Quả tim máu, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến 1,2… kết hợp với nhau đã tạo nên một sức hút khá lớn đối với các khán giả. Liệu một đạo diễn được biết nhiều đến nhờ những thể loại phim hài và kinh dị sẽ mang đến những điều thú vị, có đủ sức hấp dẫn, cuốn hút ? như những gì mà trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên.
Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp ảnh 4

 

Câu trả lời chỉ có được khi bộ phim được công chiếu. Còn hiện tại, những hình ảnh đẹp, lỗi diễn xuất tự nhiên của những bạn trẻ trong đoạn video trên đang nhận được nhiều lời khen, phản hồi tích cực đầy mong đợi từ phía người xem dù đây chỉ mới là bản nháp. Đến thời điểm hiện tại không quá khi nói rằng, "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đang là tác phẩm phim Việt được chờ đợi hàng đầu trong năm 2015
Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp ảnh 5

 

Trailer bị rò rỉ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bản nháp ảnh 6

 


Cine tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục