Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“

Chia sẻ
 Sau sự ra đi của người thân, bạn bè và một phần con người, cuộc sống của các Avengers bi thảm hơn bao giờ hết nhưng cũng có những sự quay trở lại ấn tượng.
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 1
Kết thúc Avengers: Infinity War, Thanos (Josh Brolin) đã tập hợp đủ Đá Vô cực và thực hiện cú búng tay định mệnh với Găng tay Vô cực, khiến một nửa số sinh linh trong vũ trụ tan biến. Giờ là lúc các siêu anh hùng nhóm Avengers cần tìm ra cách cứu người thân, bạn bè và cả nhân loại.
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 2
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 3
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 4
Mở đầu trailer Avengers 4: End Game, người xem có thể nhận ra Iron Man đang ngồi thẫn thờ trên con tàu, lênh đênh ngoài vũ trụ bao la khi Dr. Strange đã tan biến cùng Spiderman và các thành viên Guardians of the Galaxy ở phần trước. Giờ đây, những bạn bè, người thân và cộng sự của anh đã tan biến phần lớn sau cái búng tay của Thanos. Tỷ phú Tony Stark đã sử dụng chiếc mũ của bộ giáp để gửi tin nhắn cho Pepper Potts, vị hôn phu của mình, rằng: “Nếu em tìm thấy đoạn băng này, thì đừng buồn nhé. Đoạn kết là một phần của hành trình. Nói vui thôi, trôi nổi trong vũ trụ không mong gì được giải cứu. Nghe vậy mà cũng vui”. Lương thực cạn kiệt, và oxy cũng sẽ cạn vào sáng mai. Những tin nhắn dành cho Potts như lời trăn trối cuối cùng. Ở những giây phút này, anh chỉ nhớ mỗi cô.
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 5
Captain America - người đàn ông mạnh mẽ đã sống trong suốt chiều dài lịch sử từ Thế chiến thứ 2 đã rơi nước mắt trước những mất mát to lớn.
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 6

 Thor ngồi thẫn thờ, nghĩ về những người đồng đội của mình. “Chúng ta đã mất tất cả. Chúng ta mất bạn bè. Mất người thân. Mất đi một phần của con người mình”.

Trong khi đó, Hulk đang tìm kiếm thông tin những người sống sót lẫn đã tan biến. Và thật bát ngờ khi bên cạnh hình ảnh của Ant-Man và Shuri - cô em gái của Black Panther phát hiện bức ảnh của Peter Parker. Phải chăng cậu anh chàng Nhện được cứu sống và trở lại? Điều này sẽ có kết nối với Spider-man: Far From Home sắp ra mắt trailer vào hôm nay - thứ Bảy 08/12/2018?
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 7
Trong lúc tuyệt vọng nhất có vẻ như Hulk đã tìm thấy 2 con người này.
Tuy nhiên, trailer lần này cũng khẳng định một điều đó là Hawkeye (đang ở Nhật) vẫn còn vai trò trong series phim này trong tạo hình siêu ngầu với vũ khí hoàn toàn mới. Như vậy, nhóm Avengers nguyên thủy năm 2012 đã tề tựu đông đủ: Iron Man, Captain America, Black Widow, Hawkeye, Hulk và Thor.
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 8
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 9
Và nếu bạn để ý, Captain đã không còn xuất hiện với bộ râu ria như phần trước.
Cuối đoạn phim, Ant-Man đã xuất hiện và kêu gào về danh xưng của mình, muốn gia nhập Avengers khiến cả Black Widow và Captain America cảm thấy ngỡ ngàng. Đây chính là mấu chốt để tìm ra cách đưa mọi người trở lại nhờ hiểu biết về Lượng tử Giới (Quantum Realm) của anh sau khi bị kẹt trong đó như đoạn kết Ant-Man and The Wasp đã gợi ý.
Trailer Avengers 4 đầu tiên lộ diện và nó có tên “Trò chơi kết thúc“ ảnh 10

Ban đầu, Avengers: Infinity War được lên kế hoạch là bộ phim hai phần, với tựa đề Part 1 và Part 2. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, anh em đạo diễn nhà Russo cho rằng cốt truyện của hai tập hoàn toàn tách biệt, nên chỉ sử dụng Infinity War cho tập đầu. Với tập sau, cái tên End Game đến nay mới chính thức được tiết lộ. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 4/2019.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục