Trailer Army of the Dead hé lộ những zombie tiến hóa ở cấp độ cao nhất

Chia sẻ
Xác sống đã biết suy nghĩ, thông minh hơn và hoạt động có tổ chức.
Đoạn trailer cực nóng của Army of the Dead do Zack Snyder cầm trịch đã đem đến cái nhìn đầu tiên về hệ thống thây ma mà loài người đang phải chống lại. Bộ phim Netflix sẽ là dự án hậu DCEU đầu tiên của Snyder sau khi phát hành Justice League SC vào tháng 3. Không còn những gam màu u ám làm nên thương hiệu của Zack trong quá khứ, Army of the Dead là thế giới ngập tràn ánh đèn neon của Las Vegas hậu tận thế, một nhóm lính đánh thuê và đạo chích sẽ bắt tay nhau để săn lùng 200 triệu USD, mục tiêu khá khó hiểu với bối cảnh hỗn loạn.

Snyder để lại dấu ấn của mình với vai trò đạo diễn trùng hợp thay cũng là một tác phẩm thảm họa xác sống. Một phiên bản làm lại của Dawn of the Dead và Zack thực sự đã thổi một luồng sinh khí mới mẻ vào sử thi gốc của George A. Romero. Kể từ đó, người hâm mộ đều chờ đợi màn comeback của đạo diễn, và mãi cho đến tháng 5/2021, mọi thứ mới trở thành hiện thực. Army of the Dead sẽ đóng vai trò là người kế thừa tinh thần cho Dawn of The Dead chứ không phải là một hậu truyện đơn thuần.
Trailer Army of the Dead hé lộ những zombie tiến hóa ở cấp độ cao nhất ảnh 1
Có thể thấy, từ đoạn trailer mới, các thây ma của Snyder đã tiến hóa theo một cách đáng kinh ngạc. Chúng nhanh hơn, thông minh hơn và có tổ chức chứ không đơn thuần cắn xé như khái niệm xác sống thông thường.
Trailer Army of the Dead hé lộ những zombie tiến hóa ở cấp độ cao nhất ảnh 2
Mặc dù thây ma được nâng cấp không phải là sự đột phá nếu bạn theo dõi The Walking Dead, tuy nhiên, cú twist ở cuối trailer đã tiết lộ rằng, virus xác sống thậm chí có thể tác động đến cả động vật và chúng ta có một “Tiger-zombie” gầm gừ trong sự kinh ngạc của những người còn sống.
Trailer Army of the Dead hé lộ những zombie tiến hóa ở cấp độ cao nhất ảnh 3
Với việc Army of the Dead sẽ sở hữu một phần phim tiền truyện, có tựa đề là Army of Thieves, ngay cả khi nhiều nhân vật sẽ bỏ mạng lại, người hâm mộ vẫn có an tâm khi vai diễn họ yêu thích có khả năng trở lại. Netflix dường như khá tin tưởng vào tầm nhìn của Snyder, với việc vội bật đèn xanh cho dự án prequel khi phim còn chưa nóng máy.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục