Trải nghiệm TV Samsung QLED trong không gian 5 sao

Chia sẻ
Từ 15/5 - 10/6/2017, Samsung dành cơ hội cho người dùng tại TP.HCM và Hà Nội trải nghiệm chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV QLED tại 2 khách sạn 5 sao.

trai-nghiem-giai-tri-voi-ti-vi-sam-sung-qled-o-khach-san-5-sao

Cơ hội trải nghiệm chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV này tại 2 khách sạn 5 sao sang trọng Le Meridien (TP.HCM) và J.W. Mariott (Hà Nội) bằng chương trình đặc biệt mang tên Q-suite.

Tại phòng Q-suite, người dùng có cơ hội xem những chương trình yêu thích trên TV QLED từ kho phim 4K, kho game phong phú hấp dẫn đến các chương trình thể thao, âm nhạc chất lượng cao. Nhờ công nghệ hình ảnh Quantum dot, hình ảnh và màu sắc của từng cảnh trí trên TV sẽ được thể hiện chân thực và chi tiết.

trai-nghiem-giai-tri-voi-ti-vi-sam-sung-qled-o-khach-san-5-sao

Samsung muốn tái định nghĩa chuẩn giải trí tại gia cao cấp cho người dùng bằng hệ thống TV, soundbar cao cấp trong một không gian nội thất theo chuẩn khách sạn 5 sao. Thay vì chỉ thử trải nghiệm chiếc TV tại cửa hàng như trước nay, người dùng có dịp tương tác với toàn bộ những tính năng hấp dẫn nhất của chiếc TV từ chất lượng hình ảnh đến kho giải trí phong phú. Phòng Q-suite được thiết kế theo dạng căn hộ tiện nghi với 2 TV QLED và 2 dàn loa thanh soundbar mới HW-MS6500/6501.

trai-nghiem-giai-tri-voi-ti-vi-sam-sung-qled-o-khach-san-5-sao

Người dùng được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi của khách sạn 5 sao với đầy đủ các dịch vụ từ khu nhà hàng quầy bar, phòng gym, phòng xông hơi đến khu vực hồ bơi chuẩn 5 sao. Samsung dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người tham gia Q-suite bằng việc tặng 1 bữa tối lãng mạn tại khách sạn nếu người dùng đăng ảnh selfie của mình cùng TV QLED lên Facebook cá nhân. Người tham gia còn được tặng thêm 1 chai rượu champagne khi check in trên Facebook cá nhân trong chương trình. Khách hàng may mắn sẽ được Samsung dành tặng 1 ngày và 1 đêm ở tại 2 khách sạn trên để thưởng thức các chương trình giải trí đa dạng từ kho phim ảnh đến âm nhạc, thể thao của TV QLED.

Từ hôm nay, khách hàng có thể đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại: trainghiemqled.com

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục