Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra

Chia sẻ
Galaxy S21 Ultra là smartphone cao cấp nhất vừa được Samsung ra mắt vì vậy không khó hiểu khi hãng đã trang bị những tính năng đỉnh cao nhất dành cho chiếc máy này.
Ngay khi nhìn vào mặt lưng của Galaxy S21 Ultra, người dùng chắc chắn sẽ phải ấn tượng với kích thước camera của chiếc máy này. Samsung đã trang bị những gì cho máy mà lại nhìn hầm hố vậy, thực tế đúng là phần cứng của Galaxy S21 Ultra rất ấn tượng.
Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra ảnh 1
Chúng ta có đến 4 camera trên S21 Ultra 5G với thông số như sau:
Camera chính (góc rộng) với độ phân giải 108 MP, khẩu độ f/1.8.
Camera góc siêu rộng độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.2.
Camera tele độ phân giải 10 MP, khẩu độ f/2.4, zoom quang 3x.
Camera tele độ phân giải 10 MP, khẩu độ f/4.9, zoom quang 10x.
Nghe nhìn Việt Nam đã có dịp trải nghiệm tính năng quay video trên chiếc máy này:
Video 8K và 4K ở 60 FPS với tất cả các camera
Quay video ở độ phân giải 8K đã có mặt trên dòng Galaxy S20 nhưng điểm mới ở đây là người dùng có thể chụp ảnh 8K bất cứ lúc nào trong khi quay video 8K, chỉ cần nhấn vào nút chụp nhanh, và bạn sẽ có một bức ảnh siêu nét, ngay từ clip.
Tuy nhiên với người dùng phổ thông, khả năng quay 4K ở tốc độ 60 FPS với tất cả các camera mới là điều đáng quan tâm. Đối với đa phần những sản phẩm khác, người dùng chỉ có thể quay 4K/60fps với camera chính và có thể với camera selfie. Trên Galaxy S21 Ultra, bạn có thể quay 4K 60 FPS với tất cả 5 camera: camera selfie, camera chính, siêu rộng và hai camera tele đem đến chất lượng video tương đồng, rất cần thiết cho những vlogger.
Chất lượng hình ảnh, màu sắc trong video đều rất tốt, không có điểm gì để chê. Khả năng lấy nét nhanh, hoạt động hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng, chống rung khá mượt.

Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra ảnh 2

Chế độ Director’s View mới
Chế độ đạo diễn (Director’s View) là một trong những tính năng mới và đáng chú ý nhất trên dòng Galaxy S21 Ultra mới. Chế độ này phép bạn kiểm soát khung hình của tất cả các ống kính. Xem góc nào đẹp nhất có thể chọn để quay, việc chuyển đổi qua lại rất mượt mà, đầy tính nghệ thuật, đạo diễn là ở điểm đó. Samsung là hãng đầu tiên đưa ra tính năng thú vị này.
Chế độ chuyên nghiệp Vlogger View
Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra ảnh 3
Những Vlogger khi muốn quay một sự việc nào đó nhưng muốn có cả khuôn mặt họ để thể hiện biểu cảm reaction trước đó phải dùng tới 2 máy quay 2 góc, với Galaxy S21 Ultra, không cần phải vất vả như thế nữa. Với chế độ chuyên nghiệp Vlogger View, máy sẽ ghi lại cùng lúc cả camera trước và sau trên một khung hình đảm bảo truyền tải được thông điệp cảm xúc một cách chân thực nhất.
Chỉnh sửa ngay trên máy
Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra ảnh 4
Với phần mềm hậu kỳ tích hợp ngay trên máy, biên tập video trên Galaxy S21 Ultra sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Galaxy S21 Ultra cũng hỗ trợ bút S Pen để căn chỉnh thông số chính xác hơn.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục