Trải nghiệm nhanh máy quay cầm tay DJI Osmo giá 14 triệu

Chia sẻ
Quay 4K, chống rung 3 trục và giá bán chưa tới 14 triệu đồng... bộ sản phẩm DJI Osmo hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới.

Trải nghiệm nhanh máy quay cầm tay DJI Osmo giá 14 triệu ảnh 1

DJI Osmo - tên đầy đủ DJI Osmo Handheld 4K Camera là một bộ thiết bị quay video cầm tay nhỏ gọn đang rất "hot" trên thế giới. So với các nước trong khu vực, Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên Osmo "đổ bộ", trong khi cửa hàng DJI ở Hồng Kông - một thị trường rất lớn thậm chí còn chưa có sản phẩm này.

Osmo nổi bật với khả năng quay video 4K tốc độ 30fps, Full HD tốc độ 120fps - tương tự GoPro HERO4 Black.

Đi kèm Osmo là Gimbal chống rung Zenmuse X3, hỗ trợ chống rung 3 trục, giúp triệt tiêu sự rung giật khi quay video, là một lợi thế của Osmo so với những sản phẩm khác.

Trải nghiệm nhanh máy quay cầm tay DJI Osmo giá 14 triệu ảnh 2

Về thông số, Osmo được trang bị cảm biến Sony, kích thước 1/2,3", độ phân giải 12MP. Ống kính có tiêu cự cố định tương đương 22mm (quy đổi theo kích thước cảm biến full-frame hoặc khổ phim 35mm), cho góc nhìn rộng lên tới 94 độ, khẩu độ F2.8.

Trải nghiệm nhanh máy quay cầm tay DJI Osmo giá 14 triệu ảnh 3

Về tính năng, Osmo cung cấp nhiều chế độ quay và chụp, gồm: quay tự động, quay chỉnh tay, chụp đơn, chụp liên tiếp, chụp ngắt quãng, chụp time lapse, chụp panorama, chụp tự sướng...

Do cấu tạo phức tạp, gồm nhiều thành phần nên Osmo không chống nước. Mặc dù điều đó có hơi thiệt thòi so với những máy quay hành trình khác nhưng với mức giá chưa đến 14 triệu đồng*, DJI Osmo là một sản phẩm rất đáng tiền với dân quay phim. Dưới đây là video mở hộp và trải nghiệm nhanh sản phẩm.

(*) Mức giá bao gồm cả tay cầm, gimbal chống rung và camera. Giá tham khảo cửa hàng Digiworld Hà Nội.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục