Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019

Chia sẻ
 
Mô hình phòng nghe nhạc, xem phim tại gia hiện đang là một xu hướng được hầu hết các gia đình đầu tư trong năm 2019. Bên cạnh những sản phẩm về công nghệ phục vụ cho công việc, những thiết bị giải trí tại gia cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người yêu công nghệ nói riêng và người dùng phổ thông nói chung.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 1

Trong khuôn khổ Editors' Choice Award và Bình Chọn Sản Phẩm Công Nghệ Nổi Bật Nhất 2019, những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng gồm các thệ thống âm thanh đa phòng, loa trình diễn di động, TV 8K cùng máy chiếu kết hợp kính 3D đã tạo nên sự bất ngờ cho hầu hết khách tham quan tại sự kiện.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 2

Đối với người dùng có sở thích xem các chương trình thể thao, xem phim qua màn ảnh TV thì việc đầu tư một chiếc TV có màn hình lớn, độ phân giải cao cùng nhiều tính năng tích hợp là điều hoàn toàn hợp lý.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 3
Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 4

Không chỉ là một sản phẩm được đánh giá “xịn sò” với thiết kế ấn tượng trong tầm giá, LG OLED C9 còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và xứng đáng nhận danh hiệu “TV cao cấp tốt nhất năm” do Ban biên tập Tạp Chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn tại Editors’ Choice Award 2019.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 5

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 6

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc TV “chuẩn chỉ” hoặc muốn nâng cấp thêm cho trải nghiệm trọn vẹn hơn thì việc đầu tư vào một dàn âm thanh là điều bạn nên nghĩ đến. Trong hàng loạt các đề cử cho âm thanh đa phòng, giải trí tại gia thì hệ sinh thái loa phòng Citation của Harman Kardon được giá tốt và xứng đáng mang về giải thưởng “Hệ sinh thái âm thanh đa phòng của năm” tại Editors’ Choice Award 2019.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 7

Với đa dạng hình thái và công suất, Citation hỗ trợ tối đa cho phần âm thanh của hệ thống giải trí tại gia cùng việc setup dễ dàng trong mọi môi trường.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 8

Cuối cùng, một xu hướng hiện nay được nhiều gia đình đầu tư đó là hệ thống máy chiếu tại gia. Tại Editors’ Choice Award 2019, hạng mục “Máy chiếu gia đình nổi bật nhất năm” đã thuộc về mẫu EF-100 của thương hiệu EPSON. Kết hợp cùng với kính thông minh, bộ đôi EF-100 và Moverio BT-300 đã mang lại những trải nghiệm khác biệt mới cho khách tham dự tại sự kiện.

Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 9
Trải nghiệm hệ thống giải trí tại gia chuẩn mực của năm 2019 ảnh 10

Lễ trao giải Editors Choice Award và Bình Chọn Sản Phẩm Công Nghệ Nổi Bật Nhất 2019 khép lại cùng ngày 20/12, trao tặng hơn 51 giải thưởng cho các sản phẩm được đánh giá tốt nhất từ Ban biên tập và độc giả của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam, thu hút được nhiều audiophile và những người đam mê công nghệ tham quan thưởng lãm.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục