Toshiba ra mắt TV Ultra HD 4K màn hình 84” tại Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 16/10, tại TP.HCM, Toshiba chính thức giới thiệu tới thị trường Việt bộ đôi sản phẩm TV Toshiba Pro Theatre mới. 

Toshiba ra mắt TV Ultra HD 4K màn hình 84” tại Việt Nam ảnh 1

 

Hai phiên bản mới nhất dòng Smart TV Toshiba Pro Theatre L94 và L54 đều được tích hợp hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Với kho ứng dụng phong phú của Android, được hỗ trợ bởi các biểu tượng phím tắt, dòng TV L54 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới cho người dùng đối với dòng smart TV như dễ dàng truy cập vào các trang web ngay trên màn hình chủ, có thể thiết lập 8 tài khoản người dùng.
Với dòng sản phẩm Pro Theatre L94, Toshiba trang bị công nghệ Ultra HD 4K kết hợp cùng bộ vi xử lý hình ảnh thế hệ thứ ba CEVO 4K mang đến chất lượng hình ảnh đẹp bất kể kích thước màn hình, thông qua kết nối HDMI, ổ đĩa flash USB cũng như ổ cứng HDD.
Toshiba ra mắt TV Ultra HD 4K màn hình 84” tại Việt Nam ảnh 2

 

Ngoài ra, với công nghệ Upscaling độc đáo, độ phân giải 4K mang đến một loạt các quá trình cải thiện hình ảnh tinh vi, có khả năng tái tạo chính xác, màu sắc rực rỡ cho các nội dung nguyên bản 1080p 4K Fine Texture Restoration và 4K Brilliance Restoration, do đó cho phép TV có thể cung cấp chất lượng gần với chất lượng của TV Ultra HD cho các nội dung 2K.
Toshiba ra mắt TV Ultra HD 4K màn hình 84” tại Việt Nam ảnh 3

 

Bên cạnh đó, cả hai dòng sản phẩm L94 và L54 còn được trang bị bộ vi xử lý CEVO Engine Premium, cung cấp độ phân giải cao, card đồ hoạ  (GPU) chuyên dụng sẽ thúc đẩy quá trình phản ứng video và tạo ra các hình ảnh với màu sắc phong phú được xử lý trong thời gian ngắn, ngoài ra bộ vi xử lý hình ảnh lõi kép (CPU) cùng với các tính năng mới như Intelligent Scene Optimiser, Intelligent Auto View và Audio Source Filtering sẽ tự động điều chỉnh cài đặt hình ảnh và âm thanh để đáp ứng với các điều kiện xem khác nhau nhằm mang đến một trải nghiệm giải trí thú vị hơn về mặt hình ảnh và âm thanh.
Toshiba ra mắt TV Ultra HD 4K màn hình 84” tại Việt Nam ảnh 4

 

TV Ultra HD 4K L94 sẽ được bán ra cuối tháng 10 với giá 299 triệu đồng.

Toshiba triển khai dịch vụ mới về chăm sóc khách hàng dành riêng cho dòng sản phẩm Smart TV.

 

Từ tháng 11 năm 2014, Toshiba đã thanh lập đội ngũ chăm sóc khách hàng mới gọi là "Dịch vụ Toshiba Smart".

 

Sau khi mua sản phẩm Smart TV từ Toshiba, khách hàng có thể liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Toshiba đến tận nhà để giúp hướng dẫn sử dụng Smart TV như cài đặt ứng dụng từ kho Google, đăng ký tài khoản Gmail và chia sẻ kiến thức về công nghệ của dòng sản phẩm này.

Đây sẽ là một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà các thương hiệu khác chưa từng thực hiện trước đó.

 

* Dịch vụ này áp dụng đối với người tiêu dùng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm Pro Theatre L94 và L54. Dịch vụ chăm sóc tại nhà chỉ áp dụng 01 lần cho mỗi sản phẩm.

* Dịch vụ có thể có các hạn chế khác tùy vào mục đích sử dụng dịch vụ.

Bảo Ngọc - Hải Sơn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục