Toshiba ra mắt Trung tâm bảo hành ở Tp.HCM

Chia sẻ
Sáng 11/06 Toshiba đã giới thiệu Trung tâm bảo hành mới tại TP.HCM cùng dịch vụ bảo hành đổi trả sản phẩm RMA dành cho ổ cứng gắn trong.

Toshiba ra mắt Trung tâm bảo hành ở Tp.HCM ảnh 1

Theo lời đại diện bộ phận Toshiba Electronic Components Taiwan Corporation, Trung tâm bảo hành mới tại TP.HCM sẽ có nhiệm vụ bảo hành 1 đổi 1 - RMA (Return Material Authorization) bằng việc thay thế sản phẩm mới cho khách hàng đang sử dụng những ổ cứng gắn trong gặp lỗi kỹ thuật do sản xuất.
Trung tâm bảo hành mới của Toshiba thể hiện cam kết dịch vụ sau bán hàng lâu dài của hãng cho thị trường Việt Nam, từ đó tăng sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu của hãng. Về phía người dùng đây là một lợi thế lớn vì được bảo hành sản phẩm ngay tại Việt Nam.
Hiện nay, người dùng có thể đem ổ cứng gặp lỗi sản xuất đến đổi trả tại công ty Phúc Trường Sinh (được Toshiba ủy quyền), hoặc liên hệ qua công ty phân phối sản phẩm Toshiba là AMC tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội để được hưởng dịch vụ bảo hành sản phẩm. 
Có mặt trên thị trường đã 30 năm, thiết bị lưu trữ của Toshiba hiện đã trải rộng đến mọi phân khúc ổ cứng lưu trữ dạng phiến đĩa (HDD) và ổ cứng thể rắn (SSD) dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân, tỷ lệ gửi trả bảo hành ổ cứng hàng năm của hãng cũng ở ngưỡng thấp, chỉ vào khoảng 0,5%.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục