Topica khởi động EdTechLab - Dự án phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục

Chia sẻ
 
Mới đây, nhóm Edtech Việt Nam đã thông qua Topica khởi xướng dự án EdTechLab nhằm tạo cơ hội cho các developers Việt được thử nghiệm và phát triển những công nghệ mới vào lĩnh vực giáo dục.

Topica khởi động EdTechLab - Dự án phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục ảnh 1

Đến với sự kiện EdTechLab Seminar 01, các Developers Việt đam mê về EdTech hay các bạn sinh viên IT năm cuối đã có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những ứng dụng như Oculus, Hololens, Telepresence Robot, Drone, 3D Printer... Bên cạnh đó là những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục như Mike Michalec - Founder EdTechAsia, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của EdTech châu Á, Nguyễn Thành Nam - Co-Founder FPT, Ms. Tu Ngo - Co-Founder ELSA, YOLA Institute, Phạm Minh Tuấn - Founder và CEO Topica EdTech Group và Đỗ Hoài Nam - Co-Founder SeeSpace/Emotiv.

Topica khởi động EdTechLab - Dự án phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục ảnh 2

"Topica EdTechLab dự kiến sẽ giới thiệu ra những công nghệ đột phá để cải thiện giáo dục và cuộc sống của người dân. Các công nghệ mới sẽ được áp dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các nước trong khu vực Đông Nam Á", Topica cho biết.

Topica khởi động EdTechLab - Dự án phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục ảnh 3

Tổ hợp Giáo dục Công nghệ Topica là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu công nghệ E-Learning ra thế giới. Với xứ mệnh nâng tầm trí tuệ cho hàng triệu người, Topica cũng đang miệt mài tìm ra những hướng đi mới, những công nghệ mới để có thể ứng dụng, hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến.

Topica khởi động EdTechLab - Dự án phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục ảnh 4

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục