Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất

Chia sẻ
Mặc dù chống ồn chủ động là tính năng xuất hiện trên những mẫu tai nghe cao cấp của mỗi hãng nhưng với sự phát triển của công nghệ, ở thời điểm này, những tai nghe truewireless giá rẻ cũng bắt đầu được trang bị tính năng này. Dưới đây sẽ là những cái tên sáng giá nhất.

Huawei FreeBuds 4i

Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 1
Nổi nhất thời điểm này, chắc chắn phải kể đến mẫu tai nghe Huawei FreeBuds 4i. Với mức giá 1,69 triệu đồng, thật khó có thể đòi hỏi gì hơn ở Huawei FreeBuds 4i. Ngay từ thiết kế, có thể thấy được sự chỉn chu khi hoàn thiện, bản lề chắc chắn, đường bo cong mềm mại, thiết kế thân thiện, nút tai mềm, có ứng dụng riêng tích hợp. Điểm nổi bật của sản phẩm này chắc chắn phải nói đến tính năng chống ồn chủ động, hạn chế được khoảng 60-70% âm thanh xung quanh. FreeBuds 4i có 2 micro dành cho tính năng chống ồn. Một hướng ra ngoài, một hướng vào trong để thu giọng nói tốt, giảm tiếng ồn và nhận biết chính xác khi người dùng cần nói chuyện, tai nghe sẽ cắt bỏ chống ồn đi.
Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 2

Chất âm của tai nghe này có sự trong trẻo, chi tiết, hướng đến sự cân bằng. Huawei FreeBuds 4i có thời gian sử dụng liên tục từ 6 tới 7 tiếng khi sử dụng tính năng chống ồn, 10 tiếng khi tắt tính năng này. Hộp sạc đảm bảo thêm 20 giờ sử dụng nữa. FreeBuds 4i có thêm sạc nhanh cho phép sử dụng được hơn 3 tiếng chỉ với 10 phút sạc và chống nước IP54. Điểm yếu duy nhất có lẽ là FreeBuds 4i không thể kích hoạt trợ lý ảo trên smartphone nhưng đây cũng không phải điểm yếu gì quá lớn.

LG Tone Free FN7

Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 3
Sự nâng cấp lớn nhất của LG Tone Free FN7 so với FN6 đó chính là tính năng chống ồn chủ động. Mức giá hơn 4 triệu trước đây không quá hấp dẫn nhưng sau khi LG Tone Free FN7 được giảm giá xuống chỉ còn 2,6 triệu đồng thì đây lại là món hời không thể bỏ qua. LG Tone Free FN7 có thiết kế cao cấp, tương đương với FreeBuds 4i nhưng có phần thân thiện hơn khi vỏ làm dạng nhám.
Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 4

Giống với FreeBuds 4i, khả năng chống ồn của Tone Free FN7 rất nhẹ nhàng, không làm bí tai, có thể coi như một 9 một 10. Tính năng duy nhất chỉ xuất hiện trên Tone Free FN7 đó là công nghệ UVnano giúp diệt 99% vi khuẩn gây hại khi sạc. Ngoài ra, âm thanh Meridian với các bộ EQ riêng giúp cho chất âm rất ngon lành.

Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 5

LG Tone Free HBS-FN6 cho thời gian sử dụng liên tục 6 tiếng, hộp sạc cung cấp thêm hai lần, nâng tổng thời gian sử dụng lên 18 tiếng. LG Tone Free HBS-FN6 còn hỗ trợ sạc nhanh - sạc 5 phút, nghe nhạc được một tiếng, chống nước IPX4.

Realme Buds Air Pro

Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 6
Buds Air Pro là tai nghe không dây đầu tiên hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động của Realme. Khả năng khử tiếng ồn của sản phẩm này lên tới 35 dB bằng cách sử dụng micro FeedBack và FeedForward. Để cuộc trò truyện thêm rõ ràng hơn khi gọi điện, Buds Air Pro có thể loại bỏ tiếng ồn từ môi trường (ENC), giúp giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh.
Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 7

Buds Air Pro được trang bị bộ xử lý S1 tiến trình 28 mm, đi kèm chế độ trò chơi (độ trễ thấp 94 ms), khả năng chống nước IPX4, chế độ Bass Boost+. Mỗi bên củ tai nghe đều được tích hợp trình điều khiển tăng cường âm bass kích thước 10 mm, trọng lượng mỗi củ tai chỉ vọn vẹn 5 gram. Buds Air Pro có thời lượng sử dụng gần 5 tiếng với chế độ chống ồn và thêm 20 tiếng với hộp sạc. Chưa hết, Buds Air Pro còn hỗ trợ sạc nhanh chỉ 10 phút cho 3 tiếng phát phát nhạc. Mức giá của sản phẩm này là gần 2 triệu đồng.

SoundPeats T2

Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 8
SoundPeats T2 có hộp sạc thiết kế nhỏ nhắn và gọn tay cầm, nam châm hút khá chặt nhưng housing hơi to, cũng may khối lượng không quá nặng nên khi đeo cũng khá vừa vặn. Sản phẩm này cũng có khả năng chống nước IPX6.
Top tai nghe truewireless chống ồn chủ động giá rẻ đáng mua nhất ảnh 9

SoundPeats T2 tích hợp tính năng chống ồn chủ động ANC nhưng cắt ồn chưa quá tốt, khoảng được 60%. SoundPeats T2 sẽ là cặp tai nghe ưa thích của những người chuộng âm bass, âm bass khá lớn thích hợp với dòng nhạc sử dụng nhạc cụ như rock hoặc nhạc thính phòng. Nhưng âm lượng tai nghe hơi lớn so với bình thường, bạn nên chú ý thiết lập ở mức vừa phải, tránh ảnh hưởng thính lực.

Thời lượng sử dụng của SoundPeats T2 khoảng 10 giờ, 8 giờ kèm chống ồn chủ động và 30 giờ kèm hộp sạc. Giá bán của SoundPeats T2 vào khoảng 2,8 triệu đồng.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục