Top Gun: Maverick gia nhập câu lạc bộ tỷ đô cùng No Way Home

Chia sẻ
 
Chẳng phải Doctor Strange 2 hay The Batman, Top Gun: Maverick mới bứt phá trở thành tác phẩm thành công nhất năm.
Không phải bất cứ bom tấn siêu anh hùng nào, Top Gun: Maverick mới đúng nghĩa là một cơn địa chấn của phòng vé trong năm 2022. Khán giả đã chờ đợi quá lâu cho một chất liệu điện ảnh như thế này và còn gì tuyệt vời hơn để Tom Hanks kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình với lần đầu tiên một tác phẩm ông góp mặt gia nhập câu lạc bộ tỷ đô.

Top Gun: Maverick Soars To Record Highs At The Box Office, Leaves Bob's Burgers In The Dust - Breaking News, US, UK, Russia, Economy, Politics, Sport, Health, Science, Technology, History, and World

Theo các trang đưa tin, dự án hành động đã thu về 521,7 triệu USD trong nước và 484,7 triệu USD tại các thị trường quốc tế. Thành tích này đánh dấu bản phát hành đầu tiên vào năm 2022 vượt qua mốc 1 tỷ USD và là tác phẩm thứ hai ghi nhận chiến tích tương tự kể từ thời kỳ đại dịch.

Suspicions of Russian money in the budget of 'Top Gun: Maverick'

COVID-19 đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến các bản phát hành trên toàn thế giới và có lẽ kể cả người hâm mộ lạc quan nhất cũng chẳng mong đợi Top Gun sẽ tạo ra sự khác biệt đó. Sau cùng, có vẻ như một chiếc tàu lượn siêu tốc bơm đầy adrenaline đơn giản chỉ là những gì khán giả yêu cầu.

Cán mốc 1 tỷ USD - 'Top Gun: Maverick' đạt doanh thu cao nhất 2022 tại Mỹ

Tất nhiên vẫn tồn tại một số cú vấp đáng quên như Morbius, dẫu vậy về cơ bản, đây là một năm thuận lợi cho doanh thu phòng vé, nổi bật là The Batman thu về 768 triệu USD và Doctor Strange in the Multiverse of Madness khiến công chúng đổ xô ra rạp đang ngày một nhích dần lên 950 triệu USD tiền bán vé.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục