Top Gun: Maverick đại thắng phòng vé, Tom Cruise cầm về bao nhiêu tiền?

Chia sẻ
Sự nghiệp siêu kinh điển ở Hollywood, nhưng chẳng ai ngờ Top Gun: Maverick lại chứng kiến thành công vĩ đại nhất của Tom Cruise.
Tom Cruise là một quý ông cùng gia tài kếch xù sau nhiều thập kỷ gây dựng tiếng vang ở Hollywood nhưng chỉ đến khi thể hiện Top Gun: Maverick, tác phẩm mới thiết lập để biểu tượng hạng A ở ngành công nhận về thù lao lớn nhất trong sự nghiệp.

Top Gun: Maverick' là phim có doanh thu toàn cầu cao nhất của Tom Cruise

Là một phần của mối quan hệ làm ăn độc đáo với Paramount, Cruise đã cơ cấu lại các hợp đồng thông thường để nhận về mức lương trả trước khá thấp và thay đó, ăn theo phần trăm hoa hồng dựa trên thu nhập từ rạp chiếu. Điều đó có nghĩa rằng khi Top Gun: Maverick tiếp tục ăn nên làm ra, hiện tại đã là 1.2 tỷ USD doanh thu phòng vé, túi tiền của nam diễn viên ngày càng trở nên rủng rỉnh.

Doanh thu “Top Gun: Maverick” của Tom Cruise vượt mốc 1 tỉ USD

Lưu ý rằng, khi tính đến tổng doanh thu, các con số này cũng bao gồm giao dịch từ nền tảng phát trực tuyến và phát hành kỹ thuật số trong tương lai. Theo vài dự đoán sơ bộ, tài tử 60 tuổi sẽ cầm về ít nhất 100 triệu USD (tính cả mức lương cơ bản), con số thực sự là không lồ, dù không gây ra quá nhiều bất ngờ.

Lý giải ý nghĩa đằng sau những tên hiệu thú vị của các phi công trong Top Gun Maverick

Đã từng xuất hiện nhiều ý kiến tiêu cực rằng hầu hết các diễn viên đều không xứng đáng với những gì hãng phim trả cho họ, tuy nhiên Cruise cùng trường hợp của Top Gun: Maverick mới đây hay nhà vua Dwayne Johnson luôn là những minh chứng để phản bác luận điểm đó đầy hùng hồn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục