Top Gun: Maverick chính thức trở thành tác phẩm điện ảnh vĩ đại nhất của Paramount

Chia sẻ
Tom Cruise cùng Top Gun liên tục khiến công chúng bất ngờ và lần này là việc lật đổ kỷ lục của Titanic.
 
Tính đến tối thứ Ba tuần trước, Top Gun: Maverick đã vượt qua mốc 600 triệu USD doanh thu tại phòng vé nội địa, qua đó nâng tổng thành tích kiếm tiền đáng kinh ngạc của tác phẩm lên thành 1,2 tỷ USD trên bình diện toàn cầu.
Top Gun: Maverick chính thức trở thành tác phẩm điện ảnh vĩ đại nhất của Paramount ảnh 1
Tất nhiên để đạt được con số 600 triệu USD tại rạp chiếu trong nước là một thành tích ấn tượng ngay cả khi thời kỳ đại dịch chưa xảy đến và chẳng khó để dự án sẽ sớm bắt kịp Incredibles 2 (608 triệu USD) hay Star Wars: The Last Jedi (620 triệu USD) trên bảng xếp hạng mọi thời đại. Quan trọng hơn cả, nhờ vào thành tích này mà Top Gun: Maverick đã trở thành người chơi sở hữu thu nhập cao nhất từ trước tới nay của Paramount tại phòng vé Bắc Mỹ, đánh bại kỷ lục 600,7 triệu USD mà Titanic xác lập (không tính các đợt phát hành lại).

Top Gun: Maverick của Tom Cruise phá đảo phòng vé chỉ trong tuần đầu

Top Gun: Maverick đã trở thành một hiện tượng phòng vé kể từ khi phát hành vào cuối tuần lễ Memorial Day. Không phải The Batman hay Multiverse of Madness, chính tác phẩm mới là cái tên đủ sức bật để tiếp nối Spider-Man: No Way Home trong sự bất ngờ của công chúng. Mặc dù Thor: Love and Thunder đang gây bão, nhưng Maverick vẫn có thể túc tắc kiếm tiền mà không phải quá bận tâm về sử thi bên nhà Marvel.

Top Gun: Maverick' passes 'Titanic' as Paramount's top U.S. film | Flipboard

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục