Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android

Chia sẻ
 
Game mạo hiểm là một trong những trò chơi độc đáo nhất trong tất cả các loại game. Với smartphone Android, dưới đây là những trò chơi tốt nhất.

1. 80 Days - $5.99 (140,000 VNĐ)

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 1
(Ảnh: androidauthority)

Trong game này, người chơi sẽ đóng vai trợ lý của Phileas Fogg - Passepartout, và bạn phải cố gắng đi vòng quanh thế giới trong vòng 80 ngày thông qua tàu bay, tàu ngầm, xe lửa hoặc thậm chí là lạc đà máy. Người chơi phải chú ý các chỉ số quan trọng của Phileas để giữ mạng. Trò chơi có tốc độ nhanh và bạn thật sự có thể đi vòng quanh thế giới. Thêm vào đó, người chơi cũng phải đua với người chơi khác để xem ai về đích trước. Đây là một trong những trò chơi nên thử và cũng đáng với giá tiền. Nếu bạn có Google Play Pass, thì đây là cơ hội để thử vì nó miễn phí.

2. Crashlands - $4.99 (120,000 VNĐ)

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 2
Mô tả ảnh

Crashlands là một trong số những trò chơi hay nhất từ năm 2016 có xếp hạng 4.7 trên Google Play. Với game này, bạn sẽ vào vai một người lái xe tải trong không gian tên Flux. Trò chơi này bắt đầu khi người chơi bị rơi vào một hành tinh lạ. Công việc của bạn là lấy hàng hóa của mình, xây dựng căn cứ, chống lại kẻ xấu và giải cứu thế giới. Ngoài ra cũng còn có nhiều yếu tố khác, bao gồm chế tạo, chiến đấu, thăng cấp nhân vật theo phong cách RPG, và thậm chí có thể thuần hóa các sinh vật để chiến đấu cho mình. Người chơi có thể chơi trên PC hoặc điện thoại.

3. Evoland 2 - $7.99 (190,000 VNĐ)

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 3
(Ảnh: androidauthority)

Cái thú vị độc đáo nhất của Evoland 2 chính là việc game đưa người chơi vào một thế giới kỳ lạ với những trải nghiệm độc đáo. Người chơi sẽ trải nghiệm các lần biến hóa qua mỗi thời đại khác nhau, và với mỗi giai đoạn sẽ có phong cách đồ họa mới để trở nên hay hơn, xuất sắc hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chơi game cầm tay để có những trải nghiệm tốt hơn.

4. Grand Mountain Adventure - miễn phí/ $ 5.49 (130,000 VNĐ)

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 4
(Ảnh: androidauthority)

Đây là trò chơi trượt tuyết kết hợp với đua xe và khám phá. Người chơi sẽ đi thang máy đến nhiều đường đua khác nhau. Sau đó, sẽ trượt  trên các đường đua trong khoảng thời gian yêu cầu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ cần trượt tuyết và tham quan các địa điểm khác. Trong bản cao cấp, có 5 ngọn núi bị ẩn, ngoài ra còn có bảng xếp hạng trực tuyến, và người chơi có thể sử dụng các thủ thuật để đạt được mục đích. Ban đầu, cách điều khiển và góc nhìn của trò chơi hơi kỳ lạ nhưng không quá khó. Đồ họa cũng tuyệt đẹp và chơi mượt mà. Khi tải về, bạn sẽ nhận được miễn phí 1 ngọn núi đầu tiên. 

5. Monument Valley 1 and 2 ($3.99-$4.99 ~ 100,000 - 120,000 cho mỗi bản và $ 1.99 ~ 50,000 cho bản mở rộng)

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 5
(Ảnh: androidauthority)

Với trò chơi này, mỗi cấp độ là một câu đố. Người chơi sẽ được trải nghiệm ảo ảnh quang học, một số câu chuyện mơ hồ nhưng khá vui nhộn và trải nghiệm nhất quán giữa 2 trò chơi. Trò chơi đầu tiên là phiên bản mở rộng DLC $1.99, và trò chơi thứ 2 có giá $ 4,99. Khuyết điểm duy nhất của game này là độ dài tương đối ngắn, tuy nhiên đây cũng là một game đáng để thử. Chúng cũng sẽ được miễn phí qua Google Play Pass.

6. Oddmar - miễn phí/$4.49 ~110,000 VNĐ

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 6
(Ảnh: androidauthority)
Oddmar là game phiêu lưu cùng đến từ nhà phát triển Leo’s Fortune. Người chơi sẽ được phiêu lưu khắp thế giới khi trải nghiệm qua game này. Oddmar được đầu tư một cách vô cùng kĩ lưỡng và chau chuốt từ phần hình ảnh, và lối chơi game mượt mà. Trò chơi có thể chơi ngoại tuyến sau khi được tải về. Tuy nhiên, game này chỉ có 24 cấp độ, nhưng mỗi cấp độ đều có hệ thống xếp hạng 3 sao để khuyến khích người chơi có thể chơi lại. Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí chơi một vài phần, sau đó phải mua game với giá $4.49.

7. The Room: Old Sins -  $4.99 ~ 120,000

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 7
(Ảnh: androidauthority)

Hầu hết các trò chơi của The Room không phải là trò chơi mạo hiểm. Tuy nhiên, The Room: Old Sins kết hợp các yếu tố khám phá cùng với các câu đố. Đối với những người mới bắt đầu chơi game, đây là trò chơi có đồ họa đẹp, với các câu đố và đồ họa phức tạp. Phiên bản mới nhất, One Sins cũng được hỗ trợ trên Google Play Games, tự lưu vào đám mây và nhiều hơn thế nữa. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi phiêu lưu giải đố hay nhất năm 2018.

8. WitchSpring4 - $4.99 ~120,000

Top game phiêu lưu mạo hiểm tốt nhất cho smartphone Android ảnh 8
(Ảnh: androidauthority)

Trong game, bạn sẽ vào vai phù thủy, là người cai trị cả lục địa. Người chơi được khám phá thế giới, gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và làm nhiều việc khác nhau. Thực ra có bốn trò chơi trong bộ game. Hai trò chơi đầu tiên kể cùng một câu chuyện nhưng từ những góc độ khác nhau trong khi trò chơi thứ ba và thứ tư có thể chơi độc lập mà không cần tới những người chơi khác.

Bạn có đã hoặc đang chơi trò nào trong số các trò chơi kể trên chưa? Hay bạn cần các game miễn phí? Hãy đón đọc ở phần tiếp theo.

Theo androidauthority

 

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục