Top 5 đồng hồ Breitling cho người chơi mới

Chia sẻ
Sở hữu một mẫu đồng hồ Breitling, không chỉ là những cỗ máy cực kì bền bỉ mà nó chẳng khác gì đẩy sự tự tin lên gấp bội

Breitling Colt

Top 5 đồng hồ Breitling cho người chơi mới ảnh 1
Breitling lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập Colt của họ vào những năm 1980, nhưng ban đầu nó chỉ dành cho lực lượng vũ trang. Nguồn gốc quân sự của Colt thể hiện rất rõ trong thiết kế mạnh mẽ, khung xoay đơn hướng rộng và các tab nổi đặc trưng của thương hiệu. Khi Breitling giới thiệu bộ sưu tập ra công chúng, nó đã thu hút người dùng với sự kết hợp của sự chắc chắn, đáng tin cậy và thiết kế năng động nhưng dễ đọc . Với một mức giá hấp dẫn, Breitling Colt sớm trở thành mô hình dễ tiếp cận nhất của Breitling. Đồng hồ có những phiên bản mặt số đen, màu xanh và bạc, đường kính từ 36 – 44mm.

Breitling Navitimer

Top 5 đồng hồ Breitling cho người chơi mới ảnh 2
Bạn sẽ không hề sai khi chọn thiết kế mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Breitling. Navitimer không chỉ là chiếc đồng hồ phổ biến nhất của thương hiệu, nó còn được coi là chiếc đồng hồ công cụ tối ưu cho một phi công. Mặt số siêu nhiều thông tin nhưng dễ đọc, 3 sub-dial chronograph trang trí dạng “panda” ấn tượng, tất cả ở trong khung viền bezel xoay trượt nổi tiếng. Breitling Navitimer có các kích cỡ vỏ từ 38 - 48 mm, mặt số màu xám, trắng, nâu, xanh và đen, và một loạt các phiên bản dây đeo sẽ phù hợp với mọi phong cách và mọi loại cổ tay.

Breitling Aeromarine Avenger II

Top 5 đồng hồ Breitling cho người chơi mới ảnh 3
Dòng Avenger đã được các phi công ưa chuộng kể từ khi ra đời. Thế hệ thứ 2 đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013 với khả năng kỹ thuật được cải thiện gồm việc chịu nước lên tới 300 mét và dự trữ năng lượng từ 40 đến 55 giờ. Dòng Avenger II cũng đi kèm với mẫu GMT giúp đọc múi giờ thứ ba và dòng Seawolf - một mẫu “siêu thợ lặn” có khả năng chống nước lên tới 3.000 mét! Aeromarine Avenger II Có kích thước 43 - 45 mm, mặt số tùy chọn màu đen, xám, trắng, vàng hoặc xanh và nhiều phiên bản dây đeo.

Breitling Superocean Heritage

Top 5 đồng hồ Breitling cho người chơi mới ảnh 4
Giống như Breitling Superocean II, Superocean Heritage được lấy cảm hứng từ Superocean gốc năm 1957. Để giữ gìn tinh thần của mẫu ban đầu, họ giữ vẻ ngoài cổ điển và kết hợp nó với công nghệ tiên tiến. Superocean Heritage đi kèm với khung xoay đơn hướng công nghệ cao, điểm đánh dấu phát quang và dự trữ năng lượng ấn tượng trong khoảng 70 giờ. Mẫu này vỏ từ 42 - 46 mm và lựa chọn dây đeo cao su, bằng lưới thép không gỉ hoặc dây đeo bằng da.

Breitling Superocean II

Top 5 đồng hồ Breitling cho người chơi mới ảnh 5
Breitling Superocean ban đầu được giới thiệu vào năm 1957, đánh dấu bước đột phá đầu tiên của thương hiệu tham gia phân khúc đồng hồ lặn cao cấp. Vào năm 2015, Breitling đã ra mắt Superocean được tân trang, cập nhật với các phiên bản hiện đại. Nó có một bộ vỏ mỏng hơn, chữ số Ả Rập hoặc dấu chỉ giờ với lớp phủ dạ quang và một vòng tròn bên trong gồm các chỉ số 24 giờ không thể tìm thấy trên bất kỳ loại nào khác.. Đồng hồ có sẵn trong các kích cỡ 36 - 44 mm với mặt số màu đen, trắng và xanh và một loạt các dây đeo tay tùy chọn.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục