Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt

Chia sẻ
ROG Phone 6 series vừa ra mắt sở hữu những nâng cấp thỏa mãn game thủ, chưa từng có trên những thế hệ trước, vậy đó là gì.
Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt ảnh 1
Sau nhiều rò rỉ, ROG Phone 6 series đã chính thức ra mắt với 2 phiên bản ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro. Hai thiết bị này hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa sự phát triển của dòng gaming phone hàng đầu hiện nay. Chính vì thế những nâng cấp là không thể thiếu. Dưới đây sẽ là 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt mà bạn không nên bỏ qua.
Hiệu năng mạnh chưa từng có
Dòng ROG Phone 6 được nâng cấp sử dụng vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ nhất hiện nay, mang đến những cải tiến về sức mạnh và hiệu suất đáp ứng tất cả những tác vụ nặng nhất. Với tính năng Snapdragon Elite Gaming và GPU Adreno được cải tiến, ROG Phone 6 mạnh hơn tới 50% so với Snapdragon 888 trên ROG Phone 5. RAM tối đa cũng lên tới 18GB vì vậy hiệu năng không phải là vấn đề lo lắng trên ROG Phone 6.
Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt ảnh 2
Hệ thống tản nhiệt khủng
Để tương xứng với hiệu năng khủng bên trên, ASUS buộc phải nâng cấp hệ thống tản nhiệt của máy. Cụ thể với hệ thống làm mát GameCool 6 được nâng cấp bao gồm công nghệ làm mát CPU 360°, buồng hơi lớn hơn 30% và các tấm graphite lớn hơn 85%, thiết kế lấy CPU làm trung tâm để tăng khả năng tản nhiệt từ lõi. Đặc sản của gaming laptop ASUS là trình quản lý hiệu suất Armory Crate cũng được đưa xuống, ROG Phone 6 cho phép game thủ điều chỉnh cài đặt hiệu suất cho các trò chơi khác nhau, tất cả đều hướng tới việc giúp game thủ có được lợi thế khi chiến bất kỳ tựa game nào.
Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt ảnh 3
Màn hình chuyên chiến game
Để có hình ảnh chơi game siêu mượt và cực nhạy, dòng ROG Phone 6 được trang bị màn hình AMOLED HDR10 + 6,78 inch 165 Hz với tỷ lệ lấy mẫu cảm ứng 720 Hz và độ trễ cảm ứng cực thấp 23ms. Thú vị nhất là người dùng có thể tùy chỉnh nhanh giữa 60 Hz, 90 Hz, 120 Hz, 144 Hz hoặc 165 Hz cực nhanh chỉ bằng một lần nhấn trên thanh công cụ để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Màu sắc hiển thị được điều chỉnh với sự hợp tác của công ty xử lý hình ảnh hàng đầu Pixelworks để có độ chính xác màu vượt trội.
Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt ảnh 4
Màn hình phụ ROG Vision
Khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro chính là màn hình phụ ROG Vision ở mặt lưng. Đây không phải lần đầu tiên ASUS trang bị một màn hình phụ trên dòng máy gaming phone của họ nhưng màn hình ROG Vision trên ROG Phone 6 Pro có thể nói là màn hình xịn nhất từ trước đến nay.
Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt ảnh 5
Màn hình này hiển thị được rất nhiều thông tin và chế độ khác nhau. Ngay từ khi khởi động máy lên đã có lô-gô của ROG hiện ra, rất bắt mắt. Khi cắm sạc, hiệu ứng hiện lên ấn tượng không kém và bạn còn có thể tùy chỉnh nhiều thứ ở phía trong.
Phụ kiện mới
Cùng ra mắt với ROG Phone 6 series, ASUS cũng giới thiệu phụ kiện mới là AeroActive Cooler 6. AeroActive Cooler 6 là bộ tản nhiệt hoạt động dựa trên AI để điều khiển một quạt giúp tăng luồng không khí làm mát trực tiếp đến các điểm nóng trên mặt lưng của ROG Phone 6, giảm tới 25°C, con số rất quan trọng với những game thủ.
Top 5 điểm nhấn trên ROG Phone 6 series vừa ra mắt ảnh 6
Chưa hết, khi gắn AeroActive Cooler 6 vào máy, bạn cũng có 4 nút trigger vật lý như tay cầm console thực thụ.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục