Top 4 bộ phát Wifi 6 xịn mà giá rẻ cho game thủ

Chia sẻ
Wifi 6 đang là xu hướng và là công nghệ đang được sử dụng trên nhiều laptop & smartphone, dưới đây là 5 mẫu Router Wifi 6 tốt cùng mức giá mềm.
 

1. Router Wifi Asus RT-AX56U

RT-AX56U hỗ trợ băng thông 80 MHz và 1024-QAM cho các kết nối không dây nhanh hơn đáng kể. Với tổng tốc độ mạng khoảng 1800Mbps - 574 Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1201 Mbps trên băng tần 5GHz. Tăng năng lực và hiệu quả - Hỗ trợ không chỉ MU-MIMO mà cả kỹ thuật OFDMA để phân bổ hiệu quả các kênh, giao tiếp với nhiều thiết bị cùng lúc.

Top 4 bộ phát Wifi 6 xịn mà giá rẻ cho game thủ ảnh 1AiProtection miễn phí trọn đời, được cung cấp bởi Trend Micro, chặn các mối đe dọa bảo mật internet cho tất cả các thiết bị thông minh được kết nối của bạn. Giá tham khảo của thiết bị này là 2,9 triệu đồng, ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu Asus RT-3000.

2. Router Wifi 6+ Huawei AX3/AX3 Pro

 Huawei không chỉ dẫn đầu thị trường 5G mà cả trong lĩnh vực WiFi khi họ nhanh chóng bắt kịp xu hướng và sản xuất ra sản phẩm Wifi 6+ đầu tiên trên thế giới.

Top 4 bộ phát Wifi 6 xịn mà giá rẻ cho game thủ ảnh 2
Sản phẩm Huawei AX3 có thiết kế trang nhã, thanh thoát với 4 anten cho kết nối ổn định. Sản phẩm sử dụng CPU 4 nhân 1.4Ghz, có khả năng kết nối thành Mesh ... Giá tham khảo của thiết bị này là 1,1 triệu Việt Nam đồng nhưng hiện nay Việt Nam vẫn chưa phân phối chính thức nên các bạn chỉ có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử.

3. Router Wifi 6 AIoT AX3600 Mesh

Router Wifi Xiaomi AIoT AX3600 là một sản phẩm hiện đại, hỗ trợ công nghệ Wifi 6 mới, cùng với cấu hình mạnh mẽ và khả năng kết nối tối đa lên đến 248 thiết bị. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của các cửa hàng, công ty và tất nhiên ngay cả dùng cá nhân.

Top 4 bộ phát Wifi 6 xịn mà giá rẻ cho game thủ ảnh 3
Đây là chiếc Router đầu tiên của Xiaomi sử dụng công nghệ Wifi 6 thế hệ mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn 155% so với công nghệ Wifi 5 trước đó. Sản phẩm cũng được trang bị 7 ăng-ten bao gồm 1 ăng-ten thông minh AIoT, 1 ăng-ten 2.4GHz và 5 ăng-ten hỗ trợ băng tần 5GHz. Cùng với đó là công nghệ MU-MIMO cho phép nhiều ăng-ten của thiết bị hoạt động cùng lúc để tăng cường khả năng kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập vào. 

Giá tham khảo của Xiaomi AIoT là 2,4 triệu Việt Nam đồng.

4. Xiaomi Ax1800 Wifi6

Đây là bộ định tuyến Wi-Fi 6 thế hệ thứ hai của Xiaomi, nó sở hữu thiết kế hình tháp hoàn toàn mới, do đó có thêm không gian lưu trữ, cũng như tản nhiệt được tốt hơn.

Top 4 bộ phát Wifi 6 xịn mà giá rẻ cho game thủ ảnh 4
Ngoài ra, Mi Router AX1800 cũng có ăng-ten băng tần kép với hiệu suất cao, nâng vùng phủ sóng lên tới 360 độ cực kì mạnh mẽ. Cả hai dải tần 2.4GHz và 5GHz đều có hai bộ khuếch đại tín hiệu độc lập cho hiệu suất cao, giúp tăng cường tín hiệu lên 4 dB, tương ứng tăng phạm vi phủ sóng thêm 50%.
Top 4 bộ phát Wifi 6 xịn mà giá rẻ cho game thủ ảnh 5
Bộ đinh tuyến được trang bị chip Qualcomm APQ6000 lõi tứ với NPU chuyên dụng và hỗ trợ công nghệ OFDMA, cho phép Mi Router AX1800 gửi dữ liệu đến nhiều thiết bị chỉ với một lần truyền. Giá tham khảo của sản phẩm này là 1,4 triệu Việt Nam đồng.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục