Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 “mách nhau” cùng sắm iPhone 12 Pro Max

Chia sẻ
Ngay trong ngày mở bán iPhone 12 tại Di Động Việt, 3 nàng hậu vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đã ghé hệ thống để sắm ngay “dế” mới cho mình.
 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 “mách nhau” cùng sắm iPhone 12 Pro Max ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo khoe 3 chiếc iPhone 12 Pro Max mới “tậu”
Được biết, sau khi đăng quang, lịch trình làm việc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo khá dày đặc. Thế nhưng cả 3 cũng không nằm ngoài làn sóng thu hút của iPhone thế hệ mới, và đã nhanh chóng ghé Di Động Việt để lên đời điện thoại iPhone 12 Pro Max.
Xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời, thần thái rạng rỡ, 3 mỹ nhân không giấu được vẻ hào hứng với iPhone 12 Pro Max. Cả 3 cùng chọn phiên bản màu trắng sang trọng, tông xuyệt tông với 3 chiếc đầm mà các nàng đang diện.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 “mách nhau” cùng sắm iPhone 12 Pro Max ảnh 2
iPhone 12 Pro Max sẽ là người bạn đồng hành mới trong công việc của 3 người đẹp
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô rất kì vọng chiếc iPhone 12 Pro Max này sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian tới, khi cô nắm giữ trọng trách của một Hoa hậu với những hành trình rất đẹp phía trước.
Luôn giữ nụ cười trên môi, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo cho biết mình đã bị iPhone 12 Pro Max chinh phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cả hai cũng rất ấn tượng với cách phục vụ chuyên nghiệp, những ưu đãi đi kèm hấp dẫn khi mua sắm điện thoại tại Di Động Việt.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 “mách nhau” cùng sắm iPhone 12 Pro Max ảnh 3
Á hậu Phương Anh chia sẻ niềm vui việc là 1 trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt
Thời điểm hiện tại, iPhone 12 Pro Max có giá từ 33,5 triệu. iPhone 12 Pro có giá 30,5 triệu. 2 phiên bản iPhone 12 và 12 mini lần lượt có giá 21,9 triệu và 19,3 triệu. Bạn đọc có thể chọn mua iPhone 12 series VN/A để nhận nhiều ưu đãi tại hệ thốngtại Di Động Việt. Bạn đọc có thể chọn mua iPhone 12 series VN/A để nhận nhiều ưu đãi tại hệ thống tại Di Động Việt.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục