Top 10 smartphone sạc nhanh nhất theo Antutu

Chia sẻ
 
Mặc dù mới ra mắt nhưng iQOO 10 Pro đã bỏ xa nhiều đối thủ về tốc độ sạc nhanh, sản phẩm cũng đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho các dòng smartphone hiện này. 
 

Antutu mới đây đã công bố bảng xếp hạng mới liên quan đến khả năng sạc nhanh của các loại smartphone dựa trên thời gian sạc từ 5% đến 100%. Thời gian sạc càng lâu, số thứ tự trên bảng sẽ càng cao. Bảng xếp hạng này bao gồm các smartphone có khả năng sạc nhanh từ 120W.
iQOO 10 Pro, smartphone đầu tiên có sạc 200W mới ra mắt gần đây nhưng chiếm vị trí hàng đầu. Chiếc smartphone này chỉ cần 10 phút để hoàn thành thử thách. Cụ thể, theo Antutu, chiếc smartphone chỉ mất 9 phút và 48 giây để sạc nhanh từ 5% lên 100% trong quá trình kiểm tra. Theo các chuyên gia Antutu, iQOO 10 Pro đang tạo ra một “tiêu chuẩn mới” cho smartphone: “Nhu cầu của người dùng về khả năng "sạc nhanh" rõ ràng đã thay đổi. Ngày trước, mọi người chỉ hy vọng rằng smartphone có thể được sạc nhanh hơn để hiện nhiều cuộc gọi hơn và gửi thêm một vài tin nhắn. Nhưng bây giờ, nhiều người tiêu dùng sẽ hy vọng rằng smartphone có thể được sạc đầy chỉ trong vài phút hoặc mười phút để nó có thể hỗ trợ các hoạt động khác chẳng hạn như giải trí và sáng tạo trong hầu hết thời gian.”

Top 10 smartphone sạc nhanh nhất theo Antutu ảnh 1
Có thể thấy rằng 10 smartphone hàng đầu trong danh sách hiện tại đều có khả năng sạc nhanh 120W; hoặc cao hơn. Trong số đó, vị trí đầu tiên với khả năng sạc cực nhanh 200W iQOO 10 Pro đã tạo ra một khoảng cách đáng kể với các đối thủ cạnh tranh về thời gian sạc.

Các vị trí tiếp sau dành cho iQOO 9 Pro và Black Shark 5 với thời gian sạc tương ứng là 14 phút và 51 giây và 14 phút và 53 giây. Red Magic 7s Pro hoàn thành thử thách trong 15 phút 28 giây, đối với Red Magic 7 Pro là 16 phút 47 giây. Các vị trí thấp hơn bao gồm Realme GT Neo3 (16 phút 56 giây), Nubia Z30 Pro (17 phút 41 giây), Red Magic 7 Transparent (18 phút 26 giây) và Xiaomi 12s Pro lọt vào top năm với 19 phút 47 giây.
Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục