Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go

Chia sẻ
Các game thủ thường có những “quân bài tẩy” của mình và với Pokémon Go cũng vậy. Dưới đây là top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất game này.

Dragonite

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 1
Mặc dù bề ngoài to bự, cao 2,2m, nặng 210kg, nhưng Dragonite có thể bay với vân tốc còn nhanh hơn cả âm thanh, lên đến 2.505km/h. Chú rồng này có thể bay vòng quanh địa cầu chỉ với 16 giờ. Dragonite bản tính hiền lành, sức tấn công mạnh, máu khỏe, skill hệ rồng khó bị counter, nếu tìm được khu farm dratini thì kiếm rất dễ còn không phải khá lâu mới có.

Snorlax

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 2
Snorlax có bề ngoài cũng chẳng thua kém gì Dragonite với chiều cao 2,1m, cân nặng 460kg. Chúng ngủ li bì qua nhiều tháng, có thể ăn mỗi lần 400 kg lương thực. Snorlax có máu khỏe, sức tấn công tạm ổn, chúng ta nên để Snorlax thủ phòng gym thì cực kỳ hiệu quả.

Vaporeon

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 3
Eevee khi phô nhiễm với Đá nước sẽ tiến hóa thành Vaporeon. Cơ thể Pokemon này phát triển mang, vây nhằm thích nghi với môi trường nước, chúng dễ dàng ngụy trang trong ao hồ, sông suối. Vaporeon ưa sống ở vùng nước trong sạch và những bãi biển nên thơ. Tổng quan về Vaporeon, chỉ số rất cân bằng, tốc độ tấn công rất nhanh, dễ né đòn của địch.

Lapras

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 4
Lapras là một Pokemon hiền lành, rất thông minh, có thể hiểu được tiếng người, cao 2,7m và nặng 245,6kg. Lapras có máu rất cao, hệ băng, phù hợp để counter Dragonite nhưng khá hiếm. Có thể thay thế bằng Jynx nếu kiếm được một con CP cao.

Gyarados

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 5
Gyarados dài 6,5m, nặng 235kg. Trong quá trình tiến hóa từ Magikarp, cấu trúc tế bào não bộ bị biến đổi đột ngột khiến cho Gyarados nổi tiếng với bản tính hung tàn, khó thuần phục, kể cả khi đã yên vị trong Poke của bạn. Bộ nanh sắc nhọn, lớp vảy cứng như thép là trang bị tuyệt vời. Một khi đã nổi cơn thịnh nộ, không gì có thể ngăn cản trước khi chúng đuối sức. Gyarados có sức tấn công và máu đều cao, có skill hệ rồng, khó bị counter, có thể kiếm dễ dàng. Sau khi tiến hóa thành Mega Gyarados chúng càng hung bạo gấp bội. Thể hiện rõ nhất là chuyển từ hệ nước/bay sang nước/bóng tối. Tới lúc này, không những huấn luyện viên cần có tay nghề cao mà còn phải gắn bó sâu sắc mới có thể sát cánh cùng Mega Gyarados trong những trận đại chiến.

Arcanine

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 6
Arcanine thuộc hệ lửa, cao 1,9m, nặng 155kg. Growlithe phô nhiễm với Đá lửa sẽ tiến hóa thành Arcanine. Ở Trung Hoa, chúng được xem là Pokemon huyền thoại vì bản chất can trường, trung thành. Nguồn lửa luôn cháy trong cơ thể, Arcanine có thể chạy êm như bay trong 1 ngày được 10.000km. Arcanine có vẻ đạo mạo, cao quý nhờ bộ bờm tráng lệ, chúng thưởng sống gần khu vực núi lửa hoặc thảo nguyên rộng lớn. Arcanine là Pokemon mạnh nhất hệ lửa hiện nay.

Ninetails

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 7
Ninetails thuộc hệ lửa có sức tấn công không thua kém gì Arcanine, cao 1,1m và nặng 19,9kg. Người ta cho rằng Ninetails là Pokemon sống hàng ngàn năm. Chín đuôi vàng óng ánh thể hiện chín năng lực kỳ bí khác nhau, cũng có lời kể Ninetails là hợp sức của chín pháp sư quyền năng. Chúng rất thông minh, có thể hiểu tiếng người, đôi mắt rực lửa có khả năng mê hoặc đối phương. Trong chiến đấu, một số Ninetails có khả năng xòe chín đuôi bùng cháy rực rỡ như mặt trời.

Onix

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 8
Onix là một con rắn đá dài 8,8m, nặng 210kg, có thể đào đất với vận tốc 80km/h. Trong khi đào chúng tiêu thụ luôn cả những tảng đá lớn. Từ đầu đến đuôi của Onix có thể xoay 360 độ riêng biệt, não bộ có một vùng tựa nam châm giúp chúng có thể đào nhanh và đúng hướng. Chúng sống ở những hang động sâu, ít ánh sáng. Có chỉ số phòng thủ cao, mạnh nhất hệ đất/đá.

Golem

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 9
Golem là một con rùa đá cao 1,4m, nặng 300kg, cơ thể cấu tạo từ lớp vỏ đá tảng, rỗng bên trong. Tuy nhiên, đến cả thuốc nổ cũng khó khiến cơ thể chúng tổn thương, thậm chí đến một vết trày xước cũng không có. Golem cùng với Onix là 2 Pokemon đứng đầu hệ đất/đá.

Scyther

Top 10 Pokemon mạnh mẽ nhất trong Pokémon Go ảnh 10
Scyther là một chú bọ ngựa, đôi lưỡi hái sắc lẹm là vũ khí lợi hại nhất của chúng. Thêm vào đó, thân thủ của chúng rất linh hoạt, có thể di chuyển siêu tốc. Scyther khỏe nhất hệ bọ, sức tấn công rất mạnh.

Trên đây là top 10 Pokemon mạnh nhất mà bạn có thể kiếm được trong Pokémon Go, tất nhiên là chưa kể những Pokemon huyền thoại và đặc trưng cho từng vùng như: Mr.Mime, Farfetch’d, Kangaskhan, Ditto, Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew. Hy vọng  bạn sẽ sớm bắt được chúng để tăng thêm sức mạnh cho đội hình Pokemon của mình.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục