Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram

Chia sẻ
Chuyên trang thống kê mạng xã hội HopperHQ mới đây vừa công bố danh sách những ngôi sao hàng đầu trong việc đăng bài quảng cáo đắt giá nhất trên Instargram, bảng xếp hạng Instagram Rich List 2018.

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 1
Qua đó những cái tên ngôi sao đình đám như chị em gia đình Kardashian, những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Selena Gomez, Justin Bieber đều có mặt. Ngoài ra bảng xếp hạng cũng bao gồm một số ngôi sao lĩnh vực bóng đá như Cristiano Ronaldo, Neymar hay Lionel Messi.

Các yếu tố để thống kê bao gồm độ tương tác trung bình, tần suất đăng tải bài viết và số lượng người theo dõi được HopperHQ ghi nhận.

Kylie Kristen Jenner

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 2
Kylie Jenner.
Đứng đầu danh sách được gã khổng lồ mạng xã hội chi trả phí cao nhất đó chính là cô em út gia đình Kardashian, Kylie Jenner. Instagram đã phải chi trả 1 triệu đô la (23,2 tỷ đồng) cho một bài đăng quảng cáo của cô trên trang mạng này, trước đó vào năm ngoái thì Jenner chỉ đứng thứ 4 trong danh sách, kém hai bậc với cô chị Kim Kardashian. 

Selena Gomez

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 3
Selena Gomez.
Ngôi sao ca nhạc Selena Gomez cán đích ở vị trí thứ hai khi được trả 800 nghìn đô la (18,6 tỷ đồng) cho một bài quảng cáo của cô trên Instagram. Với 139 triệu lượt theo dõi thì ngôi sao tuổi teen được kỳ vọng sẽ soán ngôi Jenner và đạt được vị trí cao nhất bảng xếp hạng vào năm sau.

Cristiano Ronaldo

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 4
Cristiano Ronaldo.
Xếp ở vị trí thứ 3 chính là ngôi sao đang thi đấu cho câu lạc bộ Juventus (Italia), Cristiano Ronaldo. Ngoài việc thi đấu nổi bật trên sân và là huyền thoại bóng đá đương đại, Ronaldo cũng rất giỏi trong việc kiếm tiền từ quảng cáo. Anh nhận 750 nghìn đô la (17,4 tỷ đồng) cho một bài quảng cáo trên Instagram, cao nhất trong số các cầu thủ bóng đá hiện nay.

Kim Kardashian 

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 5
Kim Kardashian.
Có một sự tụt hạng đáng kể của chị cả nhà Kardashian, cô Kim năm rồi cán mốc ở vị trí thứ hai nhưng xếp hạng thứ tư năm nay. Mỗi bài viết của cô được Instagram chi trả 720 nghìn đô la (16,7 tỷ đồng).

Beyonce

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 6
Beyonce.
Ngôi sao ca nhạc người Mỹ đứng thứ 5 trong danh sách, với số tiền 700 nghìn đô la (16,3 tỷ đồng) cho mỗi lần cô đăng tải trạng thái trên Instagram. 

The Rock

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 7
Dwayne Johnson.
Nam diễn viên ngôi sao Dwayne Johnson với biệt danh The Rock đứng ở vị trí thứ 6 với 650 nghìn đô la (15,1 tỷ đồng).

Justin Bieber

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 8
Justin Bieber.
Nam ca sĩ người Canada Justin Bieber đứng ở vị trí thứ 7 với số tiền 630 nghìn đô la (14,6 tỷ đồng) khi ăn đăng tải bài đăng trên Instagram.

Neymar

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 9
Neymar.
Thêm một cầu thủ xuất hiện trong danh sách, đó là tuyển thủ người Brazil Neymar. Anh nhận được 600 nghìn đô la (13,9 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng quảng cáo.

Lionel Messi

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 10
Lionel Messi.
Ngôi sao bóng đá thứ ba là Lionel Messi, tiền đạo đang thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona, Tây Ban Nha. Anh kiếm được 500 nghìn đô la (11,6 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram. 

Kendall Jenner

Top 10 nhân vật đăng bài quảng cáo giá trị nhất Instagram ảnh 11
Kendall Jenner.
Và đứng cuối cùng trong danh sách chính là thành viên của gia đình Kardashian, ngôi sao Kendall Jenner. Số tiền cô kiếm được cho mỗi bài đăng quảng cáo là xấp xỉ 500 nghìn đô la.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục