Tony Stark chính xác bao nhiêu tuổi khi hy sinh trong Avengers: Endgame ?

Chia sẻ
 
Nhiều khán giả thường nhầm lẫn độ tuổi của những nhân vật trong MCU với diễn viên ngoài đời thật.
Độ tuổi của các siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel thường không được đề cập quá tiểu tiết và những yếu tố vũ trụ hay cú búng tay của Thanos thêm thắt vào dường như đã khiến các dữ kiện luôn tương đối mơ hồ. Peter Parker mới 15 tuổi khi lần đầu xuất hiện trong Captain America: Civil War, Thor của Chris Hemsworth tiết lộ trong Infinity War rằng bản thân đã sống khoảng 1500 năm. Steve Rogers nói đùa trong The Winter Soldier rằng mình đã 95 tuổi nhưng chưa chết, điều khiến Captain America đã hơn 100 tuổi vào thời điểm Avengers: Endgame ra mắt.
Tony Stark chính xác bao nhiêu tuổi khi hy sinh trong Avengers: Endgame ? ảnh 1
Xu hướng khán giả thường hay nhầm lẫn rằng các thành viên phàm trần của Avengers có độ tuổi xấp xỉ với các diễn viên thủ vai là dễ hiểu.
Tony Stark là phần mở rộng nâng cao tính cách ngoài đời thật của Robert Downey Jr., tuy nhiên độ tuổi của tỷ phú công nghệ từ lâu vẫn dừng lại ở mức ẩn số. Khi Howard Stark tiết lộ vợ mình đang mang thai trong phân cảnh du hành thời gian ở Endgame, điều này xác nhận ngày sinh của Tony là ngày 29 tháng 5 năm 1970 trong MCU.
Tony Stark chính xác bao nhiêu tuổi khi hy sinh trong Avengers: Endgame ? ảnh 2
Cú nhảy thời gian kéo dài 5 năm và Iron Man hy sinh vào năm 2023, có nghĩa là khi đó Tony nằm ở khoảng giữa 52 hoặc 53 tuổi. Về phần Robert Downey Jr., nam diễn viên sinh năm 1965 và bước sang tuổi 54 chỉ ba tuần trước khi kết thúc của Infinity Saga ra rạp.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục