Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+

Chia sẻ
Một loạt ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ vừa được đăng tải cho người dùng cái nhìn thú vị khi trải nghiệm màn hình Infinity-O.

Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 1
Hiện tại Galaxy S10+ đã bắt đầu nhận đặt hàng trước, người dùng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để nhận được và trải nghiệm thiết bị mới. Vì vậy không thể khẳng định việc họ có quen với thiết kế màn hình Infinity-O hay không. Chủ sở hữu Galaxy S10+ sẽ phải làm quen với thiết kế hiển thị lạ mắt này và nếu cảm thấy chưa quen thì có thể sử dụng những ảnh nền sau đây để giấu đi lỗ cắt camera trên máy.

Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 2
Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 3
Những hình nền mà Nghe Nhìn giới thiệu trong bài viết này có thể khéo léo biến phần camera kép phía trước thành một cặp mắt cho các nhân vật trong phim như Wall- E, Minion trong Despossible Me, Một trong những người hành tinh của NASA. Bộ hình nền này chỉ có phép che đi phần camera bị cắt khi đang xem trên màn hình chính và khóa. Dù vậy biết đâu một thời gian tới người dùng Galaxy S10+ sẽ tìm thấy niềm vui đặc biệt qua thiết kế lạ mắt này.

Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 4
Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 5
Lưu ý rằng sẽ phải bật tính năng Hiệu ứng chuyển động khi sử dụng những hình ảnh này làm hình nền để phần bị cắt che đúng vị trí camera.

Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 6
Tổng hợp ảnh nền sinh ra là để dành cho Galaxy S10+ ảnh 7
Hiện tại bộ ảnh nền trên chỉ dành riêng cho Galaxy S10+, trong thời gian tới, tác giả Matt B sẽ tung ra bộ ảnh nền dành cho Galaxy S10e và Galaxy S10 sớm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục