Tom Hiddleston gia nhập dự án điện ảnh mới của Apple

Chia sẻ
Nghỉ ngơi giữa quãng làm Loki, Tom Hiddleston sẽ khám phá Nam Cực băng giá.
 
Sau khi tận hưởng một quãng nghỉ tương đối và Tom Hiddleston đã để mắt đến dự án điện ảnh tiếp theo cho bản thân mình theo thông tin mới đây từ The Hollywood Reporter. Cụ thể, nam diễn viên đã tham gia bộ phim truyền hình sắp tới của Apple, The White Darkness.

Tom Hiddleston to headline limited drama series White Darkness- Cinema express

Loạt phim giới hạn dựa trên cuốn sách của David Grann, khám phá câu chuyện của một cựu quân nhân bị ám ảnh bởi những cuộc phiêu lưu và bắt đầu hành trình xuyên Nam Cực. Apple đã đặt hàng series này từ lâu cùng đề cập chi tiết rằng, dự án sẽ khám phá không chỉ hành trình xa xôi vạn dặm mà còn cả cuộc sống gia đình mà nhân vật chính bỏ lại cho tham vọng của cuộc đời.

Tom Hiddleston to Star in New Apple Limited Series 'The White Darkness' | Nerds & Beyond

Tom Hiddleston sẽ đảm nhận hóa thân Henry Worsley và Universal Content Productions cũng tham gia vào dự án cùng với Apple Studios. Mark Heyman của Black Swan nổi tiếng được gắn với vai trò showrunner cùng với Soo Hugh, dự án đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Hugh với Apple sau khi anh chuyển thể Pachinko của Min Jin Lee. Tất nhiên Hiddleston cũng không lạ lẫm gì khi làm việc với Apple, với việc từng xuất hiện trong The Essex Serpent, một tác phẩm chuyển thể từ cuốn sách khác.

Apple TV+ signs order for 'The White Darkness,' starring Tom Hiddleston | AppleInsider

Nhìn rộng ra bối cảnh của cuộc chiến streaming phim ảnh, trong khi những ông lớn khác đang tập trung mạnh mẽ vào việc thiết lập các IP nổi tiếng cùng các nhượng quyền được xây dựng xung quanh, thì Apple lại chọn một cách tiếp cận rất khác nhằm tạo dựng vị thế của mình trong cuộc chơi. Kén người xem nhưng sẽ rất đáng khâm phục khi nhà Táo tiếp tục tin tưởng vào tầm nhìn này và biết đâu, sự khác biệt sẽ kiến tạo nên thứ bản sắc độc nhất.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục