Tom Hanks tìm thấy bộ phim lớn tiếp theo của mình

Chia sẻ
 
Wes Anderson, thiên tài dị thường sẽ nhào nặn thêm một tuyệt tác điện ảnh với Tom Hanks huyền thoại.
Theo The Hollywood Reporter, Tom Hanks đã chính thức tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim mới do Wes Anderson cầm trịch, đánh dấu lần đầu tiên hai cá nhân tài năng hợp tác với nhau.
Tom Hanks tìm thấy bộ phim lớn tiếp theo của mình ảnh 1
Wes Anderson nổi tiếng qua các bộ phim như The Grand Budapest Hotel, Fantastic Mr. Fox, The Royal Tenenbaums và Moonrise Kingdom. Chất phim của ông mang phong cách điện ảnh độc đáo với những nhân vật tương đối lập dị và sự đối xứng kỳ lạ. Để hiện thực hóa tầm nhìn trong mỗi dự án, Anderson thường xuyên hợp tác với các diễn viên như Bill Murray, Edward Norton, Tilda Swinton và Own Wilson.
Tom Hanks tìm thấy bộ phim lớn tiếp theo của mình ảnh 2
Không rõ Hanks sẽ đóng vai trò nào trong bộ phim mới, nhưng các báo cáo chỉ ra rằng đây có thể là một vai khách mời hoặc rất nhỏ. Dự án sẽ bấm máy tại Tây Ban Nha, với Bill Murray và Tilda Swinton cũng góp mặt. Adrian Brody, một diễn viên khác đã xuất hiện trong các bộ phim của Anderson, cũng sẽ đóng vai chính.
Tom Hanks tìm thấy bộ phim lớn tiếp theo của mình ảnh 3
Mặc dù có thể sẽ phải mất vài năm nữa người hâm mộ mới được thấy Hanks trong một bộ phim của Anderson, nhưng họ vẫn có thể đón xem tác phẩm mới nhất của Anderson, The French Dispatch, ra mắt vào ngày 22 tháng 10 đồng thời là Tom Hanks trong cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng Finch sắp tới trên Apple TV + cũng như Pinocchio.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục