Toilet thông minh Xiaomi này có thể ‘giao tiếp’ với bạn qua giọng nói

Chia sẻ
Nói cách khác nó hiểu các bạn cần làm gì để cảm thấy dễ chịu mỗi khi đi vệ sinh và phục vụ tận tình.

Toilet thông minh Xiaomi này có thể ‘giao tiếp’ với bạn qua giọng nói ảnh 1
Mới đây, Xiaomi đã công bố toilet thông minh mới tích hợp trợ lý ảo (AI) với giá 187 USD (tương đương 4,3 triệu đồng). Chiếc toilet mới cũng được sản xuất bởi Hangzhou Electronic Technology Co., Ltd - công ty chuyên sản xuất các thiết bị tích hợp AI của Xiaomi.

Trợ lý ảo Xiao Ai được tích hợp vào toilet này cũng được dùng để đặt tên cho sản phẩm. Như vậy, toilet có thể liên kết với một loạt các thiết bị nhà thông minh khác, cũng như với chiếc vòng tay thông minh Mi Band. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng Mi Band để giao tiếp với toilet giúp điều chỉnh những tính năng như thời gian xả rửa, nhiệt độ nước, cường độ dòng nước...

Toilet thông minh Xiaomi này có thể ‘giao tiếp’ với bạn qua giọng nói ảnh 2
Toilet thông minh Xiaomi này có thể ‘giao tiếp’ với bạn qua giọng nói ảnh 3
Xiaomi sử dụng thiết kế bệ ngồi vát cong 3D công thái học để mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Chiếc toilet này cũng sẽ phát ra tiếng "bíp" nếu phát hiện ra bạn quá mải mê cày game điện thoại và toạ trên bệ xí quá 30 phút. Bên cạnh đó, nó còn có 3 nấc có thể điều chỉnh được để ngăn hiện tượng lạnh mông. Bảng điều khiển của nó có giao diện đơn giản và được khắc chữ nổi Braille dành cho người khiếm thị.

Về cơ chế xả nước, bộ phận làm nóng bằng sứ với mô-đun làm nóng kép nhập khẩu được sử dụng để ngay lập tức làm nóng nước lạnh đến nhiệt độ thoải mái nhất, đồng thời có thể điều chỉnh vị trí theo 11 nấc. Mô-đun này còn có cơ chế rửa xoay vòng để mở rộng phạm vi, giúp rửa kỹ càng hơn.

Toilet thông minh Xiaomi này có thể ‘giao tiếp’ với bạn qua giọng nói ảnh 4
Toilet thông minh XiaoAi có một lớp màng siêu lọc polyethylene và ion nano bạc, giúp diệt khuẩn hiệu quả đến 99,9% (diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn E. Coli), giải quyết triệt để vấn đề lây nhiễm qua tiếp xúc. Ngoài ra, toilet này còn có một chiếc quạt thổi chất khử mùi, mang lại mùi hương dễ chịu hơn khi bạn giải quyết nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Mặc dù chưa đến mức hiện đại như bệ xí tương lai của Bill Gates nhưng đây vẫn là một sản phẩm xứng đáng có mặt trong những phòng vệ sinh hiện đại.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục