Tobey Maguire đã bị dụ thế nào để trở lại làm Người Nhện?

Chia sẻ
 
Người Nhện đời đầu của bộ ba Sam Raimi đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi Amy Pascal và Kevin Feige?
Một trong những trở ngại lớn nhất để biến No Way Home thành Spider-verse live-action từ ngày đầu không hẳn đến từ khía cạnh kịch bản và tiền bạc, mà chính là làm thế nào để Marvel Studios có thể thuyết phục Tobey Maguire trở lại vai diễn.
Tobey Maguire đã bị dụ thế nào để trở lại làm Người Nhện? ảnh 1
Khó khăn ở đây là Nhện nhọ đời đầu chỉ xuất hiện trong năm bộ phim người thật đóng kể từ lần cuối cùng xuất hiện cùng bộ đồ spandex. Không khó để thấy cái bóng quá lớn của Peter Parker đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp cũng như đam mê diễn xuất của nam diễn viên.
Tobey Maguire đã bị dụ thế nào để trở lại làm Người Nhện? ảnh 2
May mắn là sau tất cả Tobey vẫn nhận lời để hỗ trợ dự án và cụ thể cách bộ sậu ở Marvel cùng Sony thuyết phục nam diễn viên chỉ được hé lộ mới đây nhờ buổi phỏng vấn cùng Deadline.
/“I went and had a meeting with Amy and Kevin. Amy Pascal and Kevin Feige. And had talked about… They sort of just teased it. I think Amy was like, ‘We’d love to talk to you, and you you know what this is about.’ And I was like ‘okay, sure. Let’s go chat. I gotta say, I was intrigued immediately.
In that conversation, the intention, the kind of love and celebration of these movies, and what it meant i think to Amy and Kevin was was apparent. To me, when artists or people who are um steering the creative process have a kind of authentic, genuine intent of celebration and love, it just was so apparent in both of them that I just wanted to join that.” /
Tobey Maguire đã bị dụ thế nào để trở lại làm Người Nhện? ảnh 3
/“Tôi đã có một cuộc gặp mặt với Amy Pascal và Kevin Feige. Và họ chỉ đơn giản là hé lộ nó kiểu chúng tôi rất muốn nói chuyện với cậu, và cậu hẳn đã biết điều này là gì. Tôi nói được rồi, chắc chắn chứ, bắt tay vào làm thôi. Nhưng phải nói rằng, tôi đã bị hấp dẫn ngay lập tức.”
Toàn bộ cuộc trò chuyện đó là mục đích, tình yêu, kỷ niệm của những bộ phim này, cũng như ý nghĩa của tôi đối với Amy và Kevin. Sâu trong thâm tâm mình tôi luôn nghĩ, khi các nghệ sĩ hoặc những người đang đảm nhận quá trình sáng tạo có chung một mục tiêu thực sự, con tim cùng hướng về kỷ niệm và tình yêu, thì điều đó rõ ràng đến mức tôi chỉ muốn tham gia. "/
Tobey Maguire đã bị dụ thế nào để trở lại làm Người Nhện? ảnh 4
Có thể thấy, cách Tobey Maguire bị dụ đóng phim cũng xuất phát đơn giản bởi tình yêu với nhân vật tương tự trường hợp của Andrew Garfield, tuy nhiên đâu đó là cách tiếp cận trưởng thành và sâu sắc hơn. Hy vọng với MCU để ngỏ, Spider-Man 4, siêu phẩm chưa bao giờ thành hiện thực của Sam Raimi và Tobey sẽ không chỉ còn tồn tại trong giấc mơ xuyên suốt nhiều thập kỷ của người hâm mộ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục