Toàn cảnh Headphile Show 2019 trước giờ G

Chia sẻ
Headphile Show 2019 – Lần đầu tiên, triển lãm về tai nghe và thiết bị âm thanh di động cao cấp sẽ được tổ chức ở Tp.HCM từ 29 đến 30 tháng 6 tại Trung Tâm Hội Nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Headphile Show 2019 trước giờ G  ảnh 1
Đến tham dự triển lãm Headphile Show 2019 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chưa từng có dành cho khách tham quan, những người đam mê thú chơi tai nghe, công nghệ âm thanh di động cao cấp và kết nối đa phòng thông minh.
Toàn cảnh Headphile Show 2019 trước giờ G  ảnh 2
 
Toàn cảnh Headphile Show 2019 trước giờ G  ảnh 3
 
Toàn cảnh Headphile Show 2019 trước giờ G  ảnh 4
 
Toàn cảnh Headphile Show 2019 trước giờ G  ảnh 5
Mỗi gian trưng bày đều có những sản phẩm nổi bật riêng và cực kỳ độc đáo, không bị trùng lặp lẫn nhau. Tất nhiên sản phẩm chính vẫn là những tai nghe di động từ có dây tới không dây, tuy nhiên, đi kèm tai nghe là những thiết bị đầu phát, ampli hay máy nghe nhạc cực kỳ cao cấp mà mỗi người lại có cảm nhận, sở thích khác nhau. Ngoài ra, cũng có những tai nghe không nhấn mạnh vào trải nghiệm nghe nhạc mà hướng tới game thủ, đó là tai nghe gaming của Asus. Chưa hết các bạn còn có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh đa phòng, soundbar cao cấp đến từ Yamaha và thưởng thức sân khấu biểu diễn ngay trong triển lãm.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục