Toàn bộ thế giới phấn khích với “độ điên” của The Suicide Squad

Chia sẻ
Dàn nhân vật khổng lồ trong một tác phẩm siêu anh hùng, Harley Quinn nóng bỏng trở lại hay sự xuất hiện viral của King Shark, The Suicide Squad sẽ sắm vai bom tấn hàng đầu 2021 ?
Poster đầu tiên cho The Suicide Squad bao gồm toàn bộ Task Force X thật sự là quá điên rồ để nghĩ tới và tin vào mắt của mình đây là sự thật. Khi đạo diễn thiên tài James Gunn chuyển sang DCEU để tiếp quản một thương hiệu đón nhận ý kiến trái chiều, Suicide Squad (2016), bộ phim đã kể một câu chuyện phản anh hùng đen tối và nghiệt ngã nhưng đã được khoác lên lớp phủ hài hước và nặng về văn hóa nhạc pop. Kết quả là Suicide Squad đã kiếm được gần 750 triệu USD trên toàn thế giới và bộ phim cũng là bước đệm để DCEU từng bước sánh ngang với MCU khi lần này họ sở hữu nàng thơ Margot Robbie viral toàn cầu cùng Harley Quinn.
Toàn bộ thế giới phấn khích với “độ điên” của The Suicide Squad  ảnh 1
Tất nhiên thông tin về phần tiếp theo của The Suicide Squad là được mong chờ nhưng do kế hoạch dày đặc của hãng phim, chung khá ít ỏi và dần đi vào lãng quên. Nhưng sự xuất hiện của DC FanDome chỉ sau một đêm, tên tuổi của họ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Không chỉ poster quảng cáo, sneak peak cũng như logo đã được Warner Bros. cùng James Gunn tung ra cung cấp một cái nhìn khái quát cho đầy đủ dàn nhân vật khổng lồ hay hậu trường bấm máy.
Phản ứng của cộng đồng khán giả trên toàn thế giới chỉ đơn giản là ngây ngất khi họ đã có một ngày tuyệt vời nhất trải nghiệm điện ảnh của mình, nhất là khi COVID-19 đã cướp đi quá nhiều sự tận hưởng đó. Nội dung dồn dập này của The Suicide Squad thật sự đến giờ vẫn là điều mà chẳng ai có thể nghĩ đến, so với Suicide Squad tiền nhiệm, đây chắc chắn là phiên bản hoành tráng hơn về cả quy mô trong dàn nhân vật cũng như phân cảnh hành động.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục