Toàn bộ smartphone Meizu ra mắt năm 2018 đã bị rò rỉ

Chia sẻ
Tổng cộng sẽ có khoảng 14 chiếc điện thoại Meizu dự kiến được ra mắt trong năm 2018, trong số đó có những dòng điện thoại mới nhưng lại thiếu vắng Meizu MX.

Toàn bộ smartphone Meizu ra mắt năm 2018 đã bị rò rỉ ảnh 1
Một tài liệu trực tuyến vừa được phát hành cho thấy danh sách những smartphone mà Meizu dự định tung ra trong năm 2018. Ngạc nhiên nhất phải kể đến trường hợp của dòng Meizu MX khi không có bất cứ đại diện nào xuất hiện. Trong năm 2017 vừa qua Chủ tịch Meizu là Huang Zhang đã từng tiết lộ sẽ không có Meizu MX7 trong năm 2018 và thông tin rò rỉ lần này đã một lần nữa xác nhận sự "biến mất" của series MX.
Toàn bộ smartphone Meizu ra mắt năm 2018 đã bị rò rỉ ảnh 2
Meizu đang muốn tập trung cho những dòng điện thoại có dấu ấn hơn chẳng hạn như bộ đôi flagship Meizu 15 và Meizu 15 Plus đều sẽ được công bố ngay trong quý 1. Các thiết bị có tên mã Dream 1 nhiều khả năng sẽ là các mẫu Meizu 15, Meizu 15 Lite và Meizu 15 Plus. Trong khi đó, các thiết bị mang tên mã Dream 2 (gồm 3 phiên bản) sẽ xuất hiện vào qúy 3, đây đều là những sản phẩm đặc biệt quan trọng với Meizu vì vậy, chúng đều được đánh dấu đỏ.
Các thiết bị thuộc nhóm màu xanh có thể sẽ xuất hiện ngay trong năm nay gồm có Meizu M6s, E3, M8 và M8 Note. Trong quý 2 và quý 3, Meizu sẽ công bố thêm Meizu X2, Meizu M8s và Meizu M9 cũng như M9 Note. Cũng theo thông tin trên, giá bán dự kiến của những mẫu thuộc nhóm màu xanh chỉ ở mức 5 triệu đồng trong khi những thiết bị thuộc nhóm flagship có giá bán dao động từ 8 triệu đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, các thiết bị "Dream 2" sẽ có giá bán còn cao hơn 10 triệu đồng.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục